HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Hút mỡ bụng trả góp chi phí bao nhiêu?

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Hút mỡ bụng trả góp là hình thức áp dụng cho những chị em chưa có đủ kinh phí để chi trả trực tiếp một ca hút mỡ mà thực hiện trả dần dần theo tháng và theo quý. Tuy nhiên, hình thức trả góp này có được áp dụng với phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật hay không?

1/ Hút mỡ bụng không phẫu thuật chi phí bao nhiêu?

Hút mỡ bụng hiện nay sử dụng chủ yếu là công nghệ hút mỡ hiện đại SlimLipo Vaser với cơ chế không phẫu thuật, chỉ xâm lấn qua một số điểm nhất định tại vị trí cần loại bỏ mỡ thừa. Đây là công nghệ giảm mỡ được nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kỳ với chứng nhận của FDA, CE về tính an toàn cũng như hiệu quả cao trong qúa trình tiếp xúc và tác động lên cơ thể người.

Hút mỡ bụng trả góp bao nhiêu? Tư vấn bất ngờ từ chuyên gia 1

Công nghệ hút mỡ bụng SlimLipo Vaser tại BVTM Đông Á

Hút mỡ bụng bằng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật này có những ưu điểm như thực hiện 1 lần, 95% mỡ thừa được loại bỏ, không đau, không mất thẩm mỹ, lượng mỡ lấy ra giảm thiểu tối đa tình trạng lẫn tạp chất cũng như bị vỡ mất khả năng sống sót, kết quả duy trì dài lâu. Đặc biệt, có thể tái sử dụng lượng mỡ thừa đã hút để phục vụ cho việc cải thiện tình trạng lõm, hóp trên cơ thể cũng như vùng mông và ngực chưa được đầy đặn.

Hiện nay chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật nói chung có mức giá vào khoảng từ 35 triệu trở lên. Với công nghệ SlimLipo Vaser đang được sử dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chi phí hút mỡ bụng sẽ nằm trong khoảng từ 25 triệu đến 95 triệu VNĐ.

Dịch vụ Chi phí Thời gian
Hút mỡ bụng trên 25 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng dưới 35 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng trên/dưới 40 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) cân nặng 50-59kg 45 tr 90-120 phút
Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) cân nặng 60-69kg 50 tr 120-150 phút
Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) cân nặng 70-99kg 60 tr 150-240 phút
Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) cân nặng từ 100kg 80 tr 150-240 phút
Hút mỡ bụng toàn thể + Căng da mini cân nặng 50-59kg 60 tr 120-150 phút
Hút mỡ bụng toàn thể + Căng da mini cân nặng 60-69kg 65 tr 120-150 phút
Hút mỡ bụng toàn thể + Căng da mini cân nặng 70-99kg 75 tr 120-150 phút
Hút mỡ bụng toàn thể + Căng da mini cân nặng 100kg 95 tr 120-180 phút

Bảng giá hút mỡ bụng tại BVTM Đông Á

Mức giá này đã được tính những khoản chi phí đi kèm như thăm khám, xét nghiệm, thuốc tê/mê, phòng mổ, bác sĩ. Tùy vào tình trạng và nhu cầu của khách hàng mà sẽ thực hiện dịch vụ tương ứng với mức chi phí đã được thể hiện trong bảng trên đây. Đối với dịch vụ hút mỡ bụng này, khách hàng sẽ không thể sử dụng thẻ bảo hiểm y tế để chi trả tiền viện phí, bởi đây là dịch vụ nằm ngoài danh mục. Để nắm rõ hơn về chi phí áp dụng cho trường hợp của mình, khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện, qua thăm khám các bác sĩ sẽ nắm rõ hơn về tình hình và tư vấn phương pháp cũng như dịch vụ phù hợp.

Hút mỡ bụng trả góp bao nhiêu? Tư vấn bất ngờ từ chuyên gia 1

Cơ chế hút mỡ của công nghệ SlimLipo Vaser

2/ Hút mỡ bụng trả góp tại BVTM Đông Á có hay không?

Hình thức trả góp mấy năm nay được áp dụng đối với nhiều loại dịch vụ kể cả trong bán thiết bị điện tử hay y tế như nha khoa. Hình thức này áp dụng để chi trả tiền dịch vụ theo từng tháng hoặc từng quý với số tiền được chia theo quy định của đơn vị kinh doanh thay vì phải trả ngay một lúc như việc mua hàng bình thường. Phương pháp này áp dụng cho những đối tượng khách hàng không có đủ tiền trong thời điểm này nhưng có thể phân chia để chi trả theo từng đợt.

Tuy nhiên hút mỡ bụng trả góp hiện nay chưa có địa chỉ hút mỡ bụng uy tín nào tiến hành áp dụng, kể cả Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Bởi có cả những nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Tuy nhiên, hút mỡ là một dịch vụ đòi hỏi rất nhiều yếu tố như bác sĩ, y tá, điều dưỡng, công nghệ… nên không thể phân chia chi trả theo từng đợt như những dịch vụ khác được. Do vậy, để thực hiện được dịch vụ hút mỡ bụng, khách hàng có nhu cầu nên chuẩn bị đủ mức kinh phí, và có thể tìm hiểu để tham gia các chương trình khuyến mãi để được nhận mức giá tốt hơn.

Hút mỡ bụng trả góp bao nhiêu? Tư vấn bất ngờ từ chuyên gia 3

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á địa chỉ hút mỡ quốc tế

Khách hàng quan tâm đến chương trình khuyến mãi hút mỡ có thể theo dõi thông tin thường xuyên qua trang fanpage hoặc website của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là đơn vị hút mỡ bụng được cấp phép bởi cơ quan y tế có thẩm quyển. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giảm béo trên 20 năm kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn, tay nghề và kỹ thuật được đánh giá cao bởi các chuyên gia quốc tế. Đặc biệt, bệnh viện hiện còn hợp tác với GS-BS Robert Peterson là Giám đốc của Viện thẩm mỹ Hawaii Hoa Kỳ và là chuyên gia Thẩm mỹ vóc dáng hàng đầu thế giới hiện nay, sẽ luôn hỗ trợ trong những ca điều trị khó, phức tạp.

Khi đến làm dịch vụ hút mỡ bụng tại bệnh viện, mỗi khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian thẩm mỹ quốc tế bệnh viện khách sạn hàng đầu Việt Nam. Với nhiều phòng chức năng được thiết kế và bố trí theo đúng quy định của cơ quan y tế. Có đầy đủ trang thiết bị, các điều kiện về ánh sáng, nhiệt độ, âm thanh, vô trùng luôn được bệnh viện đẩm bảo thực hiện đúng theo quy định.

Hút mỡ bụng trả góp bao nhiêu? Tư vấn bất ngờ từ chuyên gia 4

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại bệnh viện

Trước khi tiến hành hút mỡ bụng, các trang thiết bị và máy móc hỗ trợ được kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ để loại trừ các trường hợp hỏng hóc hay chưa được tiệt trùng.

Với mỗi khách hàng, để thực hiện hút mỡ cần phải trả qua các quy trình thủ tục tại bệnh viện, đầu tiên là thăm khám, tư vấn và xét nghiệm để bác sĩ nắm rõ về tình hình sức khỏe cũng như bệnh án, nếu khách hàng đủ điều kiện mới được phép tiếp tục làm dịch vụ. Trước khi xuất viện, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ hồi phục của cơ thể và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám.

Hút mỡ bụng trả góp bao nhiêu? Tư vấn bất ngờ từ chuyên gia 5

Kết quả hút mỡ bụng của một khách hàng tại bệnh viện

Hiện bệnh viện có tổng cộng 8 cơ sở trên toàn quốc, do đó khách hàng ở xa không thể lên các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh để thăm khám thì vẫn có thể đến địa chỉ gần nhất. Tại mỗi địa chỉ của bệnh viện luôn có các bác sĩ sẵn sàng hỗ trợ.

Các địa chỉ của BVTM Đông Á trên toàn quốc

Với thông tin trên đây đã giải thích rõ ràng về thắc mắc có hút mỡ bụng trả góp hay không của nhiều khách hàng, do vậy, hãy chuẩn bị thật kỹ kinh phí trước khi đăng ký làm dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ. Bạn đang còn những thắc mắc liên quan đến dịch vụ hút mỡ hãy để lại thông tin trên form đăng ký hoặc gọi tới số 1900.6499 để được các chuyên gia và bác sĩ của bệnh viện trực tiếp tư vấn.

 

Hút mỡ bụng trả góp chi phí bao nhiêu?
4 (80%) 1 vote
Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích
Ngày đăng: 30/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 01/04/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

TIN LIÊN QUAN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial