HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Bảng giá phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Đông Á cập nhật năm 2019

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Bạn đang quan tâm tới giá phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, nhưng không biết bản thân cần phải chi trả bao nhiều và cần chuẩn bị những gì trước khi trải qua phẫu thuật. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giúp bạn nắm rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ đại phẫu này.

1/ Chi tiết bảng giá phẫu thuật tạo hình thành bụng năm 2019

Phẫu thuật tạo hình thành bụng áp dụng cho những trường hợp có vùng da bụng nhăn nheo, chảy xệ, rạn da, mặc dù đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng không giống như giảm mỡ vì không mang tới sự thay đổi. Đây là giải pháp cải thiện lại phần da bụng “số 1”, được nhiều bệnh viện lớn trên thế giới đưa vào sử dụng và nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tạo hình thành bụng là một ca đại phẫu, can thiệp trực tiếp vào phần thành cơ bụng, cố định lại các bó cơ và loại bỏ đi những mảng da đã mất đi sự đàn hồi. Được phát triển bởi các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ, hiện nay kỹ thuật được áp dụng tại Việt Nam, mà cụ thể tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, sau khi đã trải qua những kiểm định của cơ quan y tế có thẩm quyền.

Đối với những khách hàng, đang quan tâm tới giá phẫu thuật tạo hình thành bụng tại thẩm mỹ Đông Á, thì bảng giá dưới đây sẽ là câu trả lời chi tiết nhất:

Dịch vụ Chi phí Thời gian
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng mini cân nặng 50-59kg 60 tr 120-150 phút
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng mini cân nặng 60-69kg 65 tr 120-150 phút
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng mini cân nặng 70-99kg 75 tr 120-150 phút
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng mini cân nặng từ 100kg trở lên 95 tr 120-180 phút
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể cân nặng 50-59kg 70 tr 180 phút
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể cân nặng 60-69kg 75 tr 180 phút
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể cân nặng 70-99kg 85 tr 180 phút
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể cân nặng từ 100kg 105 tr 180 phút
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi <70kg 50 tr 120-150 phút
Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi >70kg 60 tr 120-150 phút

Bảng giá hút mỡ – tạo hình thành bụng tại BVTM Đông Á năm 2019

Theo như bảng giá trên đây, khách hàng sẽ thực hiện kết hợp hút mỡ bụng và phẫu thuật tạo hình thành bụng. Hút mỡ – Tạo hình thành bụng ở đây chủ yếu gồm hai khâu chính đó là thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ SlimLipo Vaser, sau đó đối với phần da được chỉ định loại bỏ sẽ được tiến hành tạo hình.

Cụ thể: Tạo hình thành bụng mini sẽ bóc tách phần da bụng dưới rốn, với vùng da không quá lớn, sau đó điều trị sang thương cơ thành bụng và kéo vùng da có độ đàn hồi gần như nguyên vẹn phía trên xuống để thay thế. Tạo hình thành bụng toàn thể có diện tích bóc tách lớn hơn, cụ thể bác sĩ sẽ phải rạch bỏ đi lớp da bụng trên và dưới rốn, điều trị sang thương cơ thành bụng, tạo hình lại vị trí rốn và kéo lớp da bên trên xuống để bao phủ toàn bộ phần bụng. Do vậy mức chi phí cũng tùy thuộc vào tùy từng trường hợp:

+ Đối với người có vùng mỡ bụng dưới dày, rạn da thì nên áp dụng dịch vụ Hút mỡ – Tạo hình thành bụng mini tùy theo mức cân nặng từ 50kg trở lên. Do vậy, chi phí cho dịch vụ này nằm trong khoảng từ 60 đến 95 triệu đồng.

giá phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Đông Á 2019

Các bước trong kỹ thuật tạo hình thành bụng mini tại BVTM Đông Á

+ Trường hợp có cả vùng mỡ bụng trên dưới dày, da bị rạn và chảy xệ quá nhiều, bạn nên thực hiện dịch vụ Hút mỡ – Tạo hình thành bụng toàn thể. Tuy nhiên, tùy theo mức cân nặng từ 50kg đến trên 100kg, khoản phí chi trả sẽ nằm trong khoảng từ 70 đến 105 triệu đồng.

Quy trình kỹ thuật tạo hình thành bụng toàn thể được thực hiện tại BVTM Đông Á

+ Đặc biệt, trường hợp nam giới có mong muốn sở hữu những múi cơ săn chắc, dịch vụ Hút mỡ bụng – Tạo hình thành bụng 6 múi sẽ là giải pháp phù hợp. Nhưng dựa vào mức cân nặng trên hoặc dưới 70kg, mà khoản chi phí cần chi trả khoảng từ 50-60 triệu đồng.

Thời gian chung cho một ca hút mỡ kết hợp tạo hình thành bụng khoảng 120-180 phút. Tuy vậy, thời gian có thể xê dịch đi đôi chút phụ thuộc vào tình trạng thực tế của khách hàng.

**Lưu ý: Đối với các dịch vụ Hút mỡ – Tạo hình thành bụng tại BVTM Đông Á, trong bảng giá đã được tính các khoản chi phí phụ như thăm khám, xét nghiệm, bác sĩ, phòng mổ, gây mê,… do vậy, sẽ không có thêm khoản chi phí phát sinh nào trong thời gian quy định. Vì đây là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, nên khách hàng cần lưu ý thật kỹ là thẻ Bảo hiểm y tế không có hiệu lực chi trả.

Hình ảnh thực tế của một khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ
Hút mỡ – Tạo hình thành bụng toàn thể tại BVTM Đông Á

Hình ảnh trước và sau của một khách hàng nam trải nghiệm dịch vụ
Hút mỡ – Tạo hình cơ bụng 6 múi tại BVTM Đông Á

2/ Lưu ý khi thăm khám và tư vấn dịch vụ tọa hình thành bụng tại BVTM Đông Á

Khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để được thuận tiện hơn trong thăm khám và nghe tư vấn từ bác sĩ, các khách hàng nên gọi điện để đặt lịch trước với chuyên gia. 

Tại bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, mỗi ngày có rất đông khách hàng tới thăm khám và trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ. Do vậy, để có thể thuận lợi hơn khi đến thăm khám và tư vấn, các khách hàng nên gọi điện trước qua hotline 1900.6499 hoặc qua số điện thoại 0962.77.88.66 để được chuyên gia hỗ trợ sắp xếp lịch và bác sĩ. Còn khi tới bệnh viện, khách hàng cần xuất trình giấy tờ tùy thân, cụ thể là Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hay Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

Xuất trình giấy tờ tùy thân khi đến BVTM Đông Á

Trong trường hợp khách hàng dưới 18 tuổi, thì nên có người giám hộ đi cùng và có thêm sổ hộ khẩu, giấy khai sinh để nhân viên kiểm tra.

Tất cả mọi thủ tục khi đến thăm khám và tư vấn sẽ được các nhân viên của bệnh viện hướng dẫn tận tình, do vậy khách hàng không phải chờ đợi tốn nhiều thời gian.

Hiện nay, Bệnh viện có 1 trụ sở chính tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hồ Chí Minh và 7 chi nhánh khác trên toàn quốc như: Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Cần Thơ, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng. Với số lượng đông đảo các địa chỉ thẩm mỹ và được đầu tư với số vốn lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, bác sĩ, bệnh viện Đông Á mong muốn mang tới cho tất cả các khách hàng cơ hội trải nghiệm thẩm mỹ tân tiến mà không tốn nhiều thời gian di chuyển.

Những địa chỉ của BVTM Đông Á trên toàn quốc

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về giá phẫu thuật tạo hình thành bụng tại BVTM Đông Á. Bạn đang quan tâm đến dịch vụ, mong muốn được giải đáp cụ thể những thắc mắc của bản thân, hãy để lạ thông tin trên form tư vấn hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài 1900.6499 để được các chuyên gia và bác sĩ của bệnh viện hỗ trợ nhanh nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á địa chỉ hút mỡ tạo hình thành bụng tuân thủ quy định của Bộ Y tế.

Bảng giá phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Đông Á cập nhật năm 2019
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích
Ngày đăng: 04/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 07/05/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial