Tiêm tan mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền – Bảng giá mới nhất 2020

Thu nhỏ cánh tay với liệu trình ngắn, thời gian linh hoạt, 100% không phẫu thuật là những ưu điểm vượt trội của phương pháp tiêm tan mỡ bắp tay hiện nay. Liệu phương pháp được thực hiện như thế nào? Phù hợp cho đối tượng nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây!

1/ Tiêm tan mỡ bắp tay là gì có hiệu quả không?

Bắp tay to, tích tụ mỡ thừa là một trong những nhược điểm của hơn 70% chị em hiện nay đang gặp phải. Với phương pháp tiêm tan mỡ bắp tay ưu việt hiện nay, tình trạng này sẽ được khắc phục nhanh hơn. Đây là giải pháp kết hợp kỹ thuật tiêm Mesotherapy (MESO) và hoạt chất để thúc đẩy hoạt động của các enzym, phá vỡ màng tế bào, hóa lỏng mỡ và từ đó giải phóng, đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể theo đường đại tiện.

Về nguồn gốc, Mesotherapy là một thủ thuật làm đẹp không xâm lấn với nhiều công dụng như dưỡng da, giảm lão hóa da, giảm béo… Kỹ thuật tiêm này đã được gọi tên từ 1958 bởi một nhà khoa học kiêm bác sĩ người Pháp. Kể từ đó đến nay, ở nhiều nước trên thế giới khoảng trên 18.000 bác sĩ đã và đang sử dụng liệu pháp tiêm Meso này.

Tại Việt Nam, kỹ thuật tiêm này cũng khá phổ biến, nhất là trong các trung tâm làm đẹp. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện đang ứng dụng kỹ thuật này với dịch vụ tiêm tan mỡ nói chung và dịch vụ tiêm tan mỡ bắp tay có tên gọi SlimLipo 3D. Đây là phương pháp giảm mỡ bắp tay tiên tiến nhất khi kết hợp đồng thời cùng lúc tiêm sử dụng hoạt chất Lecithin và năng lượng của sóng điện tử RF để thúc đẩy giảm mỡ hiệu quả hơn, loại bỏ độc tố, khắc phục tình trạng da sần vỏ cam, tăng sinh collagen làm săn chắc da. Ngoài khả năng giảm mỡ bắp tay, SlimLipo 3D còn được áp dụng giảm mỡ bụng, đùi, mông, hông, mặt…

Công nghệ SlimLipo 3D tại BVTM Đông Á là giải pháp giảm mỡ độc quyền từ Hoa Kỳ, được kiểm định và chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm – FDA về sự an toàn, hiệu quả cao trong quá trình tiếp xúc và tác động trực tiếp lên cơ thể người.

2/ Loại thuốc tiêm tan mỡ bắp tay nào tốt nhất hiện nay

Tiêm tan mỡ hiện nay có thể sử dụng nhiều hoạt chất khác nhau với những công dụng nhất định, cụ thể:

+ Vitamin B12: Mặc dù đây không phải là hoạt chất để hủy mỡ ngay nhưng có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể, giúp cho năng lượng tiêu hao nhiều hơn nhất là trong các hoạt động thể thao.

+ Enzyme: Các loại enzyme như choline, inostiol và methionine có tác dụng làm tan mỡ trực tiếp, ngăn ngừa tịch tụ mỡ quanh gan.

+ Deoxycholate: Đây là loại axit làm phân hủy mỡ trực tiếp, hỗ trợ hấp thu photphatidylcholine.

+ Photphatidylcholine: Là một hoạt chất được chiết xuất từ lecithin, đây là một dạng hợp chất choline và các axit béo khi tiêm vào vùng mỡ dưới cánh tay sẽ làm thay đổi kết cấu mô mỡ và phân hủy chúng.

Tại BVTM Đông Á, công nghệ SlimLipo 3D, sử dụng hoạt chất Lecithin có nguồn gốc rõ ràng, đã trải qua các kiểm định lâm sàng an toàn cho sức khỏe của khách hàng và mang đến hiệu quả nhanh trong một liệu trình ngắn.

3/ Những ưu điểm khi áp dụng giải pháp tiêm tan mỡ

Công nghệ SlimLipo 3D tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp giảm béo trước đây:

+ Giảm mỡ nhanh chóng, liệu trình rút ngắn tối đa: Hoạt chất được đưa sâu vào dưới da, không gây xâm lấn. Mỡ thừa được hóa lỏng một cách dễ dàng và đào thải qua đường đại tiện

+ Giảm mỡ trên mọi phân vùng: SlimLipo 3D tác động hóa lỏng mỡ bằng 1 mũi kim cannula rất nhỏ, nên có thể can thiệp trực tiếp vào các vị trí dưới bắp tay một cách dễ dàng

+ Làm săn chắc da, thon gọn bắp tay: Hoạt chất làm tiêu hủy mỡ sẽ đi vào da, thúc đẩy tăng cường lưu thông máu, chuyển hóa tế bào giúp da trở nên săn chắc, hồng hào từ bên trong. Sóng RF và massage sẽ nâng đường nét của cánh tay tự nhiên hơn

+ Không đau, không cần nghỉ dưỡng: Là công nghệ không phẫu thuật, không xâm lấn nên không gây ra cảm giác đau rát. Sau khi tiêm tan mỡ, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ ngơi tại bệnh viện

4/ Tiêm tan mỡ ở vùng bắp tay được chỉ định cho đối tượng nào?

Do sử dụng hoạt chất giảm mỡ có thành phần đặc biệt, phương pháp tiêm tan mỡ bắp tay nên được chỉ định cho các đối tượng như:

  • Vùng bắp tay to, có mỡ thừa, da không bị lão hóa quá lớn
  • Trên 18 tuổi, đã áp dụng nhiều giải pháp giảm mỡ nhưng không hiệu quả
  • Cơ thể không có vấn đề về sức khỏe, không bị phản ứng với các thành phần của hoạt chất
  • Không áp dụng cho phụ nữ mang thai, cho con bú
  • Khách hàng cần phải có kết quả xác nhận về tâm lý

Trường hợp chưa nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân cần đến bác sĩ để được khám và tư vấn cụ thể. Không nên tự mua thuốc tiêm về để điều trị tại nhà.

5/ Quy trình tiêm tan mỡ ở bắp tay chuẩn và an toàn

Tại BVTM Đông Á, tiêm tan mỡ được thực hiện trong 1 liệu trình bao gồm 6 lần, mỗi lần cách nhau từ 10-14 ngày (theo từng trường hợp cụ thể). Trong đó quy trình giảm mỡ SlimLipo 3D được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe theo quy định, hội chẩn chuyên môn từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp

+ Bước 2: Đo vẽ và xác định vùng cần thực hiện tiêm tan mỡ

+ Bước 3: Massage vùng bắp tay trong 20 phút

+ Bước 4: Ủ tê vùng bắp tay trước khi tiêm

+ Bước 5: Tiến hành tiêm hoạt chất vào vùng bắp tay với khoảng cách từng điểm cách nhau 2-3cm và lượng thuốc tối đa 2cc/điểm tiêm. Nên tiêm nông, không tiêm sâu và không tiêm vào cơ, mạch máu.

+ Bước 6: Massage kết hợp chiếu sóng năng lượng RF

+ Bước 7: Kiểm tra và chăm sóc tại nhà

6/Chi phí tiêm tan mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền?

Tại BVTM Đông Á, tiêm tan mỡ bắp tay có mức chi phí được quy định cụ thể như sau:

DỊCH VỤ CHI PHÍ (Triệu đồng) LIỆU TRÌNH THỜI GIAN (Phút)
Tiêm tan mỡ thừa ở bắp tay mức 1 6 2 tuần/lần, liệu trình 6 lần 60
Tiêm tan mỡ thừa ở bắp tay mức 2 8 2 tuần/lần, liệu trình 6 lần 60
Tiêm tan mỡ thừa ở bắp tay mức 3 10 2 tuần/lần, liệu trình 6 lần 60
Liệu trình tiêm tan mỡ bắp tay 1 tháng (Mức 1 – cân nặng dưới 65kg) 12 2 tuần/lần, liệu trình 1 tháng 60
Liệu trình tiêm tan mỡ bắp tay 2 tháng (Mức 1 – cân nặng dưới 65kg) 24 2 tuần/lần, liệu trình 2 tháng 60
Liệu trình tiêm tan mỡ bắp tay 3 tháng (Mức 1 – cân nặng dưới 65kg) 36 2 tuần/lần, liệu trình 3 tháng 60
Liệu trình tiêm tan mỡ bắp tay 1 tháng (Mức 2 – cân nặng dưới 75kg) 18 2 tuần/lần, liệu trình 1 tháng 60
Liệu trình tiêm tan mỡ bắp tay 2 tháng (Mức 2 – cân nặng dưới 75kg) 36 2 tuần/lần, liệu trình 2 tháng 60
Liệu trình tiêm tan mỡ bắp tay 3 tháng (Mức 2 – cân nặng dưới 75kg) 54 2 tuần/lần, liệu trình 3 tháng 60
Liệu trình tiêm tan mỡ bắp tay 1 tháng (Mức 3 – cân nặng từ trên 75kg) 24 2 tuần/lần, liệu trình 1 tháng 60
Liệu trình tiêm tan mỡ bắp tay 2 tháng (Mức 3 – cân nặng từ trên 75kg) 48 2 tuần/lần, liệu trình 2 tháng 60
Liệu trình tiêm tan mỡ bắp tay 3 tháng (Mức 3 – cân nặng từ trên 75kg) 72 2 tuần/lần, liệu trình 3 tháng 60

Tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng cũng như mong muốn và chi phí có khả năng đáp ứng, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình tiêm phù hợp.

7/ Tiêm tan mỡ bắp tay nguy hiểm không?

Nhiều người lo lắng và thắc mắc việc tiêm tan mỡ bắp tay có nguy hiểm không? Bởi những vấn đề như thành phần của thuốc có tương thích hay không, bác sĩ có đủ chuyên môn không và liều lượng thuốc được sử dụng như thế nào.

Trên thực tế thì tiêm tan mỡ nói chung nếu thực hiện đúng quy trình bởi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sẽ nâng cao mức an toàn lên. Trong khi đó, những nguy hiểm như máu vón cục, bắp tay biến dạng sau khi tiêm hoặc nặng hơn là xảy ra tình trạng sốc phản vệ khi địa chỉ tiêm tan mỡ không được cấp phép hoạt động.

Vậy nên, để hạn chế những nguy cơ không tốt có thể đến do tiêm tan mỡ bắp tay, mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ với bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, số ca thành công cao.

8/ Địa chỉ tiêm tan mỡ ở đâu tốt nhất hiện nay

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ giảm béo uy tín, tại đây đã thực hiện thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn khách hàng. Đây là địa chỉ uy tín được công nhận bởi chuyên gia và tổ chức thẩm mỹ quốc tế như top 5 Thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam 2018… Tại đây, khách hàng sẽ được:

+ Giảm béo bằng công nghệ Hoa Kỳ được công nhận bởi Bộ Y tế

+ Trực tiếp bác sĩ và chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ vóc dáng điều trị

+ Quy trình thẩm mỹ tuân thủ chặt chẽ các điều kiện an toàn trong làm đẹp

+ Hệ thống cơ sở 7 thẩm mỹ viện trải đều trên toàn quốc, mang công nghệ giảm béo đến gần hơn với khách hàng

Như vậy, tiêm tan mỡ bắp tay tại BVTM Đông Á là sự lựa chọn giảm béo rất phù hợp cho mọi người. Hãy để bệnh viện giúp bạn có được một vóc dáng thon gọn, cân đối bằng cách ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline 1900.6499 (miễn phí)!

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!