HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Giảm béo công nghệ cao SlimLipo đang HOT tại BVTM Đông Á

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Loại bỏ mỡ thừa hiệu quả trong thời gian ngắn là kết quả mà giảm béo công nghệ cao mang lại. Đặc biệt trong số đó có nhóm công nghệ SlimLipo đang rất được quan tâm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đầy đủ thông tin về các công nghệ giảm béo 4.0 này!

1/ Giảm béo công nghệ cao là gì?

Trong những năm gần đây “giảm béo công nghệ cao” là cụm từ được nhiều người quan tâm. Khác với những giải pháp giảm mỡ thông thường như chúng ta đã biết như ăn kiêng Eat Clean, massage, hay thuốc giảm cân,… giảm mỡ công nghệ cao là giải pháp ứng dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật được nghiên cứu và phát triển trong thời kỳ cách mạng 4.0 để áp dụng vào trong thẩm mỹ.

Giảm béo công nghệ cao là gì công nghệ nào HOT nhất hiện nay

Giảm béo công nghệ cao là ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để loại bỏ mỡ thừa

Đây là những công nghệ với kỹ thuật có thể xâm lấn hoặc không xâm lấn khi tích hợp áng sáng, sóng vô tuyến (RF, Cavitation), sóng siêu âm, laser hay nhiệt lạnh. Với khả năng giảm mỡ có thể thực hiện được trên nhiều vùng như bụng, eo, nọng cằm, má, bắp chân, bắp tay, vai, lưng, nách, đùi. Khi ứng dụng giảm béo công nghệ cao thời gian điều trị nhanh hơn, tối ưu được về thời gian so với những phương pháp truyền thống.

Dưới đây là những thông tin liên quan đến máy giảm béo công nghệ cao tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã và đang được khách hàng ưa chuộng.

2/ Nhóm giảm béo công nghệ cao SlimLipo không phẫu thuật

a/ Giảm béo công nghệ cao SlimLipo 2D

 • Cơ chế tác động:

Công nghệ này sử dụng tần số vô tuyến (Radio Frequency) để tạo ra khoảng trống ổn định nhằm phá hủy sự kết dính của các tế bào mỡ. Năng lượng RF tác động trực tiếp vào các liên kết mỡ thừa dưới da với nhiệt đồ 68-70% (nhiệt độ bên ngoài da vẫn duy trì từ 40-42 độ C) và hóa lỏng chúng thành năng lượng mà không gây ra bất cứ tổn thương nào

Kết hợp kỹ thuật massage ấn huyệt giúp tăng cường hiệu quả triệt tiêu mỡ và kích thích lưu thông máu, thải độc cho da săn chắc, hồng hào.

 • Hiệu quả:

Loại bỏ mỡ thừa và cellulite tích tụ, phá hủy liên kết của các tế bào mỡ cứng đầu. Loại bỏ độc tố (thải độc) toàn thân và duy trì đường nét với độ săn chắc. Với SlimLipo 2D, có thể giảm từ 2-4cm (tương đương là 1-2kg) trong 1 liệu trình 12 buổi (2 lần/tuần, 3 ngày/lần).

Giảm béo công nghệ cao là gì công nghệ nào HOT nhất hiện nay 1

Công nghệ SlimLipo 2D ứng dụng kỹ thuật massage bấm huyệt và sóng RF để đào thải mỡ thừa

 • Chi phí:

+ Giảm béo vùng bụng eo/đùi/cánh tay: 1 triệu 8/lần

+ Giảm nọng cằm: 1 triệu 4/lần

+ Giảm bọng mắt: 1 triệu/lần

b/ Giảm béo công nghệ cao SlimLipo 3D

 • Cơ chế tác động:

Các bác sĩ sử dụng kỹ thuật tiêm MESO phá hủy mỡ bằng cách đưa hoạt chất Lecithin thúc đẩy hoạt động của các enzyme làm suy giảm chất béo từ màng tế bào, hóa lỏng mỡ và giair phóng lượng nước tích tụ dưới da, đào thải ra khỏi cơ thể theo đường đại tiện.

Kết hợp các hoạt chất khác kích thích chuyển hóa chất béo thành tế bào, loại có độc tố, loại bỏ tình trạng da sần vỏ cam, giúp da mịn màng. Kết hợp năng lượng sóng điện tử RF tăng cường hiệu quả giảm mỡ, tăng sinh collagen làm săn chắc da.

 • Hiệu quả:

Công nghệ giảm béo SlimLipo 3D giảm từ 6-12cm (3-6kg) chỉ trong 1 liệu trình 6 lần (mỗi lần cách nhau từ 10 ngày – 14 ngày), kết hợp thuốc và thực phẩm chức năng để đạt được hiệu quả tối đa. Loại bỏ bọng mỡ mắt, giảm thâm quầng, giảm mỡ nọng cằm, vùng điều trị thon gọn và săn chắc.

Video cận cảnh quy trình giảm béo công nghệ cao SlimLipo 3D

 • Chi phí:

+ Giảm mỡ vùng bọng mắt: 1 triệu/lần

+ Giảm mỡ vùng nọng cằm: 3 triệu/lần

+ Giảm mỡ  bụng/đùi/dưới cánh tay (giá thấp nhất): 6 triệu/lần

c/ Giảm béo công nghệ cao SlimLipo 4D

 • Cơ chế tác động:

Công nghệ giảm béo SlimLipo 4D tiên tiến với 4 tác động cùng lúc từ Cryolipolysis + Cavitation + Lipolaser + RF: Giảm béo, tạo hình thành bụng, săn chắc da, giảm nếp nhăn giúp phân hủy tế bào mỡ thành dịch lỏng hòa tan vào bạch huyết và đào thải ra khỏi cơ thể theo đường nước tiểu.

Kỹ thuật massage ấn huyệt kết hợp quần nóng giúp làm hóa lỏng mỡ từ bên trong; chườm lạnh và đắp mặt nạ bên ngoài làm săn chắc da.

 • Hiệu quả:

Giảm từ 4-6cm (2-4kg) trong 1 liệu trình 12 lần (2 lần/tuần, 3 ngày/lần) liên tục. Tay có thể giảm 1-2cm, đùi giảm 1-2cm. Thải độc da và săn chắc cơ thể.

 • Chi phí:

Giảm mỡ vùng bụng eo/đùi/dưới cánh tay: 2 triệu 4/lần

d/ Giảm béo công nghệ cao SlimLipo 5D

 • Cơ chế tác động:

Công nghệ giảm mỡ kết hợp liệu trình SlimLipo 2D, 3D, 4D. Tuần 2, 4, 6, 8, 10, 12: SlimLipo 4D/2D 2 buổi, 3 ngày/lần, liên tục và đều đặn, 2 lần/tuần. Tuần 1, 3, 5, 7, 9, 11: 2 lần/tuần, lần 1: Tiêm giảm mỡ SlimLipo 3D kết hợp SlimLipo 4D/2D, lần 2 sau 3 ngày làm SlimLipo 4D/2D

 • Hiệu quả:

Giảm từ 10-20cm (5-10kg) chỉ trong 1 liệu trình 3 tháng/24 lần (mỗi lần cách nhau 3 ngày, 2 lần/tuần), kết hợp thuốc và thực phẩm chức năng để đạt hiệu quả giảm mỡ tối đa.

 • Chi phí:

Giảm mỡ bụng eo/đùi/dưới cánh tay (Mức 1): 19 triệu 8/tháng

>>> Ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm béo SlimLipo

SlimLipo là công nghệ giảm béo không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao từ Hoa Kỳ và ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. SlimLipo tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp giảm béo khác:

Giảm béo công nghệ cao là gì công nghệ nào HOT nhất hiện nay 2

Hình ảnh khách hàng H.K trước và sau giảm béo bụng công nghệ cao SlimLipo tại Đông Á

Giảm mỡ nhanh chóng, rút ngắn tối đa liệu trình:

SlimLipo đưa hoạt chất tiêu hủy mỡ vào sâu dưới da mà không gây xâm lấn, hóa lỏng mỡ một cách dễ dàng và đào thải mỡ qua đường bài tiết của cơ thể.

Giảm mỡ trên mọi phân vùng cơ thể, ngay cả những vị trí khó thực hiện nhất:

SlimLipo tác động hóa lỏng mỡ chỉ bằng 1 mũi kim tiêm nhỏ, giúp điều trị những vùng khó thực hiện nhất như bọng mỡ mắt, nọng cằm, vùng dưới cánh tay…

Săn chắc, thon gọn cơ thể, trẻ hóa vùng da điều trị:

Không những hóa lỏng mỡ, các hoạt chất tiêu hủy mỡ đi vào da còn giúp tăng cường lưu thông máu và chuyển hóa tế bào, giúp da dẻ hồng hào, săn chắc hơn. Kết hợp với sóng năng lượng điện tử RF và massage giúp vùng điều trị thon gọn, săn chắc, nâng đường nét cơ thể.

Không đau, không cần nghỉ dưỡng:

SlimLipo là công nghệ không phẫu thuật, không xâm lấn nên hoàn toàn không gây cảm giác đau rát cho người điều trị. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

3/ Giảm béo tạo hình công nghệ cao SlimLipo Vaser

SlimLipo Vaser là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật giảm béo ưu việt, không chỉ loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng mà còn giúp điêu khắc đường cong vóc dang theo ý muốn, mang lại một hình thể khỏe khoắn. Công nghệ hạn chế xâm lấn tối thiểu, nhờ sử dụng năng lượng sóng siêu âm để nhũ tương hóa mỡ và thực hiện đưa ra bên ngoài thông qua hệ thống máy hút Vaser (Hoa Kỳ). Các ưu điểm vượt trội như sau:

 • Có khả năng thực hiện tất cả các chỉ định về giảm mỡ tạo hình từ thể tích nhỏ đến rất lớn và các tiến trình tạo hình cơ thể cần độ chính xác cao như tạo hình các đường nét cơ thể S-line cho nữa và tạo hình 6 múi cho nam.
 • Sử dụng đầu dò thông minh Smart Ultrasonic có khả năng dò tìm và định vị chính xã 100% các tổ chức mỡ và chỉ thực hiện hút các mô mỡ đó, không xâm lấn đến các tế bào, hệ cơ, dây thần kinh, coallgen xung quang hạn chế tình trạng hút cả máu, huyết tương và các mô tế bào khác xung quanh do đó giảm việc tổn thương, phù nề, bấm tím tới 80% so với các phương pháp thông thường. Giúp khách hàng nhanh chóng giảm được lượng mỡ lớn và rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng trở lại công việc hằng ngày.

Cận cảnh công nghệ hút mỡ SlimLipo Vaser tại Đông Á

 • Kết quả giảm mỡ thấy rõ ngay sau 12h thực hiện.
 • Đầu dò thông minh Smart Ultrasonic khi đưa vào vùng mỡ sẽ thực hiện cơ chế rung và xoay 360 độ để nhũ tương, hóa lỏng mỡ xung quanh với khối lượng lớn và phạm vi tác động rộng trước khi đưa ra bên ngoài. Do đó hanjchees phải thực hiện đưa đầu dò vào nhiều lần, giảm các vết hở.
 • Là công nghệ giảm mỡ duy nhất hiện nay được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả, thông qua hàng trăm nghìn ca được thực hiện trên thế giới và là sự lựa chọn số 1 của các bác sĩ PPTM.
 • Công nghệ SlimLipo Vaser là công nghệ duy nhất có các nghiên cứu lâm sàng chứng minh có khả năng co rút da tốt hơn 53%, hạn chế tình trạng da chùng, nhão sau khi giảm mỡ và giảm mất máu 7 lần so với phương pháp giảm mỡ truyền thống.
 • SlimLipo Vaser sử dụng bộ 8 đầu dò với độ dài và độ lớn khác nhau do đó có thể áp dụng trên tất cả các vùng mỡ như bụng, lưng, hông, bắp chân và tay.
 • Do sử dụng cơ chế thông minh nên lượng mỡ lấy ra có tỉ lệ mỡ sống sót cao nhất so với tất cả các công nghệ khác được tiến hành qua nghiên cứu lầm sàng với tỉ lệ mỡ sống sót lên tới 88% sau hút và giữ lại được 80% sau 6 tuần. Do đó, lượng mỡ sau khi lấy ra có thể được sử dụng để thực hiện cấy mỡ vào các vùng khác trên cơ thể.

Đối với các khách hàng có tình trạng mỡ qua lớn hoặc da có độ chảy xệ, nhão lớn thì sau khi thực hiện giảm mỡ SlimLipo Vaser sẽ được tiến hành loại bỏ phần da chùng, chảy xệ bằng tiến trình tạo hình thành bụng bằng công nghệ SlimLipo Extra.

Chi phí hút mỡ SlimLipo Vaser thấp nhất là 25 triệu đồng, cao nhất là trên 100 triệu đồng tùy vào tình trạng của khách hàng.

Với những thông tin về giảm béo công nghệ cao tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trên đây hy vọng sẽ giúp cho bạn có những kiến thức bổ ích và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt để giảm mỡ thành công. Hãy gọi đến số 1900.6499 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được sự hỗ trợ tốt nhất từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Ngày đăng: 09/01/2020 | Lần cập nhật cuối: 11/01/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người