Hồng Nhiên – Bà mẹ hai con tự tin khoe body chữ ‘S’ sau hành trình giảm 20kg mỡ thừa

“Hai lần mang bầu đã khiến cơ thể tôi không còn thon gọn như trước, tôi luôn cảm thấy tự ti với thân hình quá khổ của bản thân. Đến khi thực hiện giảm béo SlimLipo Vaser tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thì mọi chuyện đã khác, với vòng eo 66 cm, tôi luôn tự tin khi diện những bộ đầm bó sát tôn đường cong body chữ S.” – chị Hồng Nhiên chia sẻ.

1. Hồng Nhiên – Cô gái đã từng chạm mốc 80 kg

Gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc nhưng chị Nhiên vẫn luôn cảm thấy chưa hài lòng về bản thân và những khiếm khuyết trên cơ thể. Những cái gật đầu, vỗ tay tán thưởng cũng không khiến cô quên đi những lời chê bai, chọc ghẹo ác ý về  thân hình quá khổ của mình trong những ngày mới bước chân vào làm việc.

Không may mắn như những cô gái trẻ khác, ngay từ thời đi học, Nhiên đã có thân hình mập mạp. Cho dù đã thực hiện rất nhiều phương pháp như: Ăn kiêng, uống thuốc giảm cân, tập Gym,…nhưng cũng không mang lại hiệu quả hoặc có giảm nhưng khi dừng mỡ lại quay trở lại bất cứ lúc nào. Chán nản đến tột độ, cô gái này đã vùi đầu vào công việc để quên đi nỗi đau ấy.

Chị  chia sẻ: ” Lúc đi học mình luôn bị các bạn mang thân hình ra làm trò đùa, trêu chọc, so sánh, thậm chí còn lấy ảnh của mình ra bôi xấu. Đúng thật là mình không thể quên được những cảm xúc lúc đó, vừa tức vừa tủi thân.

Nhất là sau khi sinh xong 2 con, mình béo vô cùng, cân nặng 85 kg. Mình đã cố gắng nhịn ăn, đi tập gym, tập yoga, uống trà giảm cân nhưng không có hiệu quả. Mình bất lực với cân nặng và thân hình của mình.”

Sau thời gian đó, chị Nhiên quyết tâm tập luyện chăm chỉ với mong muốn loại bỏ mỡ phần bụng, đùi và cánh tay và một ngày nào đó thân hình có thể nhìn thấy được đường cong quyến rũ như bao cô gái khác.

2. Giảm 25kg Hồng Nhiên tự tin với hình thể đẹp nhất trong 30 năm qua

Khi tập luyện và ăn uống không đem lại hiệu quả, chị Nhiên quyết định đi giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Khi đến thăm khám và chị được bác sĩ tư vấn sử dụng phương pháp hút mỡ SlimLipo Vaseer. Giờ đây, sau khi hút mỡ, chị đã có thể tự tin diện những trang phục bó sát, tôn vóc dáng của mình.

 

 

 

Sau khi hút mỡ, lượng mỡ thừa được bác sĩ cấy trực tiếp vào vùng mông bằng công nghệ BioFat. Giờ đây Nhiên đã có thể tự tin diện những trang phục ôm bó sát người, tôn lên vóc dáng hình chữ S quyến rũ.

 

Chị Hồng Nhiên quan niệm, làm đẹp là một cách để trân trọng lại chính mình và cô ấy đã tự thưởng cho bản thân một vóc dáng đẹp như mơ để bù đắp cho những ngày tháng không mấy vui vẻ trước đây. Không ai là không sợ đau nhưng nỗi đau về thể xác thì chỉ ngày một ngày hai, còn nỗi đau về tinh thần sẽ đeo bám bạn đến suốt cuộc đời. Làm đẹp là quyền năng của bất cứ phụ nữ nào, mọi thứ đều có thể thay đổi khi bạn xinh đẹp!