HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Hình ảnh khách hàng trước và sau giảm mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Hàng nghìn khách hàng đã giảm mỡ thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với hệ thống công nghệ giảm mỡ SlimLipo. Không những “lột bỏ” được thân hình mũm mĩm, nhiều khách hàng đã gặt hái được những thành công trong cuộc sống, được xã hội công nhận. Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh trước – sau khi thực hiện giảm mỡ SlimLipo của họ tại Đông Á.

1/ Hình ảnh khách hàng giảm mỡ bụng

Đã có hơn 1439 khách hàng giảm mỡ bụng thành công, vậy còn bạn?

Trực tiếp bác sĩ Đông Á trên 15 năm kinh nghiệm khám, tư vấn và giảm béo bụng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế!
Đã có hơn 1439 khách hàng giảm mỡ bụng thành công, vậy còn bạn?

2/ Hình ảnh khách hàng giảm mỡ nọng cằm

3/ Hình ảnh khách hàng giảm mỡ bắp tay

4/ Hình ảnh khách hàng giảm mỡ đùi

5/ Hình ảnh khách hàng giảm mỡ bắp chân

Giảm mỡ mặt - tay - chân hiệu quả cao tại Đông Á!

Trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ vóc dáng sẽ điều trị theo nhu cầu của bạn!
Giảm mỡ mặt - tay - chân hiệu quả cao tại Đông Á!

Tại sao nên giảm béo tại Đông Á?

Hiện nay, khách hàng có nhiều lựa chọn để giảm béo ở bất kỳ địa chỉ trong nước hoặc nước ngoài. Nhưng nếu không đến với Đông Á quả là một điều đáng tiếc.

+ Đây là bệnh viện chính thức được Bộ Y tế công nhận vào cuối năm 2018. Và trở thành hệ thống thẩm mỹ Đông Á với một bệnh viện và 7 thẩm mỹ viện

+ Kể từ khi thành lập bệnh viện luôn nằm trong những địa chỉ uy tín được người tiêu dùng bình chọn: Top 100 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín 2014, Top 5 Thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam 2018, Top 50 Thương hiệu mạnh quốc gia 2019 và rất nhiều những giải thưởng lớn khác

+ Bệnh viện hiện nay ngoài chuyên khoa Thẩm mỹ vóc dáng còn có đến 3 chuyên khoa khác nhau với khoảng hơn 100 dịch vụ làm đẹp, điều trị, phẫu thuật thẩm mỹ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á không chỉ là điểm đến làm đẹp của khách hàng trong nước, những nghệ sĩ có tên tuổi, chính khách mà còn là địa chỉ được đông đảo khách hàng ở hải ngoại và quốc tế tin tưởng lự chọn

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ giảm béo uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống rộng khắp cả nước.

+ Quy trình giảm béo tại bệnh viện Đông Á luôn tuân thủ các quy định an toàn của Bộ y tế

+ Chi phí thẩm mỹ tại Đông Á luôn được niêm yết công khai và thông báo trực tiếp tới khách hàng khi đến tư vấn

+ Với hệ thống 8 địa chỉ phân bổ đều trên cả nước nên khách hàng có thể tái khám tại nơi gần nhất nếu đang bận đi công tác hoặc phải di chuyển nơi sinh sống

+ Toàn bộ trang thiết bị, công nghệ điều trị được chuyển giao độc quyền từ các quốc gia hàng đầu về y khoa như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản… Được FDA, CE, ISO kiểm định và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả cao.

Với những kết quả của khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm động lực để giúp bạn thân cải thiện hơn về vóc dáng trong thời gian tới cùng với Đông Á. Hãy liên hệ qua tổng đài 1900.6499 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ giảm béo hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Ngày đăng: 26/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 01/01/2020

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người