HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Quy trình giảm béo chuẩn chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, quy trình khám, thực hiện thẩm mỹ đều được các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành nghiên cứu kỹ lưỡng, theo chuẩn khoa học và đúng quy định của Bộ Y tế, phù hợp với sức khỏe, thể trạng của người Việt Nam.

Tìm hiểu về quy trình thực hiện dịch vụ giảm béo tại BVTM Đông Á

Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ, nhưng lại không có nhiều thời gian để đến các cơ sở làm đẹp tìm hiểu trực tiếp và sợ phải đợi chờ. Do đó, với mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất và sự thuận tiện cho khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á không chỉ đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ mà còn cố gắng có một quy trình dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình thăm khám, thực hiện dịch vụ giảm béo tại BVTM Đông Á để nhận thấy sự khác biệt vượt trội của một bệnh viện thẩm mỹ chuẩn quốc tế.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng

Hiểu được tâm lý mong muốn một ca thực hiện giảm béo an toàn, hiệu quả, mỗi một khách hàng khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều được tiếp đón và tôn trọng. Đồng thời, đảm bảo về mặt hiệu quả và thời, chúng tôi thực hiện dịch vụ giảm béo luôn tuân thủ theo một quy trình được quy định bởi Bộ Y tế:

1. Thăm khám, tư vấn

Sau khi khách hàng kê khai thông tin về bản thân và đưa ra mong muốn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại phòng đón tiếp. Nhân viên lễ tân đưa khách hàng tới phòng khám dịch vụ được chỉ định để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát, đo chỉ số BMI, đồng thời tiến hành siêu âm và xét nghiệm. Dựa trên kết quả nhận được, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp giảm béo phù hợp và giải thích cặn kẽ về phương pháp đó cho khách hàng, cũng như đưa ra mức chi phí dự trù để khách hàng được biết và chuẩn bị.

2. Quá trình thực hiện dịch vụ giảm béo

Phụ thuộc vào phương pháp giảm béo mà khách hàng được gây tê hoặc gây mê trong phòng điều trị của bệnh viện. Sau đó bác sĩ tiến hành thực hiện massage để loại bỏ mỡ theo liệu trình hoặc thực hiện hút mỡ trong điều kiện phòng vô khuẩn.

3. Nghỉ ngơi, chăm sóc đặc biệt

Tùy vào phương pháp giảm béo mà sau khi thực hiện khách hàng có thể ra về luôn hoặc chuyển qua phòng chăm sóc đặc biệt để được theo dõi về tình trạng sức khỏe.

Bác sĩ cũng tiến hành hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà để sức khỏe mau phục hồi, và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

4. Tái khám

Mặc dù đây không phải là bước chính nhưng lại có vai trò quan trọng quyết định việc thực hiện dịch vụ giảm béo của khách hàng có thành công không. Do đó, khách hàng sẽ đến tái khám theo lịch mà bác sĩ yêu cầu.

BVTM Đông Á – nơi trải nghiệm dịch vụ giảm béo hoàn hảo

Khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, khách hàng không chỉ hài lòng về quy trình thực hiện dịch vụ giảm béo, mà chúng tôi còn đem lại một trải nghiệm tốt nhất để khách hàng luôn cảm thấy an tâm và thoải mái nhất:

– BVTM Đông Á quy tụ một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giảm béo có trên 5 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn tại các trường Y khoa hàng đầu trong và ngoài nước. Tại đây, mỗi năm các bác sĩ luôn được tạo điều kiện để tham gia các khoa học, các chương trình trao đổi chuyên môn với các viện nghiên cứu hàng đầu của Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Đồng thời bác sĩ tại BVTM Đông Á luôn tận tâm, tận lực với công việc và khách hàng.

Dịch vụ giảm béo hoàn hảo tại BVTM Đông Á

Dịch vụ giảm béo hoàn hảo tại BVTM Đông Á

– BVTM Đông Á luôn chú trọng đầu tư, đổi mới hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đạu, phục vụ cho quá trình thẩm mỹ được an toàn, đạt kết quả cao.

– Với 7 chi nhánh trên toàn quốc, BVTM Đông Á mong muốn mang đến cho khách hàng trên mọi vùng miền cả nước cơ hội được trải nghiệm công nghệ làm đẹp tiên tiến, không mất nhiều thời gian di chuyển.

– Tại đây, thực hiện dịch vụ giảm béo hoạt động cả trong và ngoài giờ hành chính, từ 8h sáng đến 20h tối, từ thứ 2 đến chủ nhật (trừ các ngày lễ, tết). Tạo điều kiện thuận lợi cho đối tượng khách hàng không có nhiều thời gian.

– Tất cả chi phí thực hiện dịch vụ giảm béo tại BVTM Đông Á đều được niêm yết công khai trên hệ thống website, khách hàng có thể tham khảo trước khi đến làm dịch vụ.

Với công nghệ giảm béo hiện đại nhất, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia- bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao và dịch vụ khách hàng chu đáo, Hệ thống bệnh viện – thẩm mỹ viện Đông Á xứng đáng là địa chỉ giảm béo tin cậy của khách hàng cả nước. 

Ngày đăng: 27/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 15/01/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người