HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Cách làm cơ bụng 6 múi nhanh chóng hiệu quả nhất dành cho các quý ông

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Dành thời gian ở phòng tập còn nhiều hơn ở nhà, kiên trì với thực đơn bữa ăn kham khổ nhưng tập luyện khổ cực mãi mà vẫn không mang lại hiệu quả, tại sao? Cùng tham khảo cách làm cơ bụng 6 múi nhanh nhất, hiệu quả nhất dưới đây nhé!

1/ Cách làm cơ bụng 6 múi của bạn liệu đã hiệu quả?

Chúng ta thường tốn rất nhiều thời gian ở trong phòng tập gym tìm kiếm cách làm cơ bụng 6 múi tại nahf mà vẫn không có kết quả. Có những người luôn lo lắng về cái bụng quá cỡ, ở nhà hở ra là gập bụng nhưng gập mãi cũng vẫn vậy. Tập luyện nhiều như vậy liệu bạn đã bao giờ tìm hiểu về cơ bụng hay cấu tạo của chúng như thế nào chưa hay các bài tập sẽ tác dụng đến nhóm cơ nào?

Bí quyết cách làm cơ bụng 6 múi Tại Nhà Nhanh Nhất cho quý ông

Tập luyện nhiều chưa chắc đã có được cơ bụng như ý muốn

Một cơ bụng được tập từ ngày này qua ngày khác , dù có nhiều đến mấy nhưng nếu bị lớp mỡ dày bao phủ cũng sẽ không thể nhìn thấy được. Cơ bụng to không có nghĩa là có thể nhìn thấy 6 múi. Tỉ lệ mỡ cơ thể bao gồm cả mỡ ở vùng bụng của bạn mới là điều quan trọng nhất.

Bí quyết cách làm cơ bụng 6 múi Tại Nhà Nhanh Nhất cho quý ông 1

Ít người biết rằng, lớp cơ bụng bị che giấu bởi lớp mỡ dày bên trên

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những anh chàng gầy, họ không cần tập bụng nhưng múi vẫn có thể lộ rõ ra, tuy nó sẽ không được đẹp cho lắm. Do đó, nếu không giảm mỡ, bạn sẽ không thể nhìn thấy múi bụng của mình. Theo nghiên cứu, tỉ lệ mỡ cơ thể của nam ít hơn 15% là bạn có thể nhìn thấy múi bụng.

2/ Cách để làm cơ bụng 6 múi bằng phương pháp thông thường cần rất nhiều thời gian

Bí quyết cách làm cơ bụng 6 múi Tại Nhà Nhanh Nhất cho quý ông 2

Tập luyện khổ cực nhưng vẫn không tạo cơ bụng 6 múi

Nam giới bụng to thì làm sao để có cơ bụng 6 múi đẹp tại nhà? Theo nhiều nghiên cứu cho rằng, cơ bụng đẹp có múi tự nhiên là kết quả của việc tập luyện liên tục với cường độ cao, trong lúc duy trì hình thể chỉ có khoảng 6-7% mỡ. Phần lớn nam giới chỉ có thể theo chế độ ăn khắc nghiệt này (khoảng 1.800 calo một ngày) trong vòng 3 tháng. Nhưng khi quay lại với chế độ ăn thông thường và dừng tập luyện, múi bụng sẽ nhanh chóng biến mất.

Một điều bạn nên biết đó là muốn làm cơ bụng 6 múi cần rất nhiều thời gian. Trải qua các bài tập gian khổ và chế độ ăn uống khắt khe, bạn mới có thể giảm lượng mỡ. Sau đó, bạn lại mất thêm 1 khoảng thời gian dài để luyện tập những bài tập tạo cơ bụng 6 múi nhanh. Khi cơ thể ngày càng săn chắc và lượng mỡ lúc này rất thấp thì các biện pháp tập luyện mới mang lại hiệu quả.

 

Bí quyết cách làm cơ bụng 6 múi Tại Nhà Nhanh Nhất cho quý ông 3

Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian cho việc thực hiện chế độ ăn kiêng

Cơ bụng tuy có 1 số đặc điểm khác so với những nhóm cơ khác, nhưng chúng vẫn chỉ là những tế bào cơ bình thường trong cơ thể. Việc thực hiện các bài tập gập bụng quá nhiều và liên tục sẽ không đem lại nhiều kết quả mà còn làm tế bào cơ kém phát triển.

3/ Cách làm cơ bụng 6 múi đẹp hoàn hảo, hiệu quả và nhanh nhất

Phẫu thuật tạo cơ bụng 6 múi là biện pháp hoàn hảo dành cho những quý ông không có nhiều thời gian tập luyện nhưng vẫn muốn có cơ thể săn chắc, hấp dẫn. Với sự phát triển của khoa học, đã có cách làm cơ bụng 6 múi dành cho những người có lượng mỡ nhiều.

Bí quyết cách làm cơ bụng 6 múi Tại Nhà Nhanh Nhất cho quý ông 4

Công nghệ SlimLipo Extra giúp loại bỏ mỡ thừa, tạo hình 6 múi nhanh chóng

Công nghệ tạo hình SlimLipo Extra là cách làm cơ bụng 6 múi nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Với  tay nghề phẫu thuật tỉ mỉ, cẩn thận, các bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ cụ thể nhằm định hình rõ từng múi cơ, kích thước và tỷ lệ sao cho hài hòa, cân đối với cơ thể.Với khoảng 2 giờ đồng hồ, khách hàng sẽ sở hữu ngay một cơ bụng đẹp 6 múi rắn chắc, thay vì phải dành quá nhiều thời gian tập luyện, giải quyết được tình trạng mỡ thừa, bụng xệ, nhăn nheo.

4/ Hiểu thêm về tạo cơ bụng đẹp 6 múi nhanh SlimLipo Extra là gì?

Tạo cơ bụng 6 múi là một phương pháp thẩm mỹ vóc dáng ra đời vào cuối thế kỷ XX bởi một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ. Đến nay, phương pháp này đã được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á của Việt Nam.

Phương pháp tạo cơ bụng 6 múi nhanh SlimLipo Extra gồm hai bước, bước thứ nhất là hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa, đồng thời giúp cho phần cơ dưới lớp mỡ lộ ra. Bước thứ hai: “khắc tạc” các cơ bụng để tạo ra hình dạng nổi rõ, bằng cách hút tiếp phần mỡ ở các rãnh dưới khối cơ.

Cách làm cơ bụng 6 múi Tại Nhà Nhanh Nhất cho quý ông 1

Tạo cơ bụng 6 múi là nhu cầu của khá nhiều nam giới

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, phương pháp tạo cơ bụng 6 múi SlimLipo Extra được thực hiện thông qua hai quy trình hút mỡ và tạo hình. Trong đó, hút mỡ sử dụng công nghệ SlimLipo Vaser, với thiết bị đầu rung thông minh Smart Ultrasound phá vỡ liên kết và hóa lỏng các tế bào mỡ, tiếp đó đầu hút Vaser thực hiện hút mỡ ra khỏi cơ thể một cách anh toàn và nhanh chóng.

 

Sau khi sử dụng công nghệ SlimLipo Extra hút bỏ lớp mỡ thừa ở bụng, bác sĩ sẽ tiến hành định hình, tạo cơ bụng 6 múi theo vùng đã được đánh dấu trước đó, nhằm tạo được đúng hình dạng múi cơ như mong muốn, mà không phải đụng chạm dao kéo.

5/ Đối tượng, bảng giá, ưu điểm của phương pháp tạo cơ bụng 6 múi nhanh nhất

a. Đối tượng có thể tạo cơ bụng 6 múi

Tạo cơ bụng 6 múi SlimLipo Extra là phương pháp giúp cánh mày râu có được thân hình săn chắc, quyến rũ. Các trường hợp dưới đây là phù hơp để thực hiện phương pháp này:

Cách làm cơ bụng 6 múi Tại Nhà Nhanh Nhất cho quý ông 2

Khách hàng Hoàng Huy Hùng (Hà Nội) trước ( bên trái) và sau (bên phải) thực hiện tạo cơ bụng 6 múi

  • Trường hợp bụng có nhiều mỡ thừa, lớp mỡ dày, chảy xệ,…
  • Trường hợp bụng nhiều mỡ bẩm sinh hoặc do các nguyên nhân như uống nhiều bia rượu, ít vận động…
  • Trường hợp đã thực hiện tập luyện, ăn uống theo thực đơn nhưng vẫn không đạt được 6 múi như mong muốn.

b. Ưu điểm tạo cơ bụng 6 múi

Hiệu quả nhanh, cho body 6 múi chuẩn

Với kỹ thuật và tay nghề phẫu thuật tỉ mỉ, cẩn thận, các bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ cụ thể nhằm định hình rõ từng múi cơ, kích thước và tỷ lệ sao cho hài hòa, cân đối với cơ thể.

Với khoảng 2 giờ đồng hồ, khách hàng sẽ sở hữu ngay một cơ bụng 6 múi rắn chắc, thay vì phải dành quá nhiều thời gian tập luyện, giải quyết được tình trạng mỡ thừa, bụng xệ, nhăn nheo.

Hạn chế xâm lấn, tổn thương

Phương pháp tạo cơ bụng 6 múi nhanh SlimLipo Extra được thực hiện đúng theo quy trình của Bộ Y tế. Quá trình hút mỡ, thực hiện bằng công nghệ SlimLipo Extra hạn chế xâm lấn tới các bộ phận khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương lên hệ thống dây thần kinh và cơ.

Không đau, không để lại sẹo

Vì quá trình được gây tê, lại hạn chế sử dụng dao kéo, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu, và hạn chế tối đa tình trạng sẹo để lại sau phẫu thuật.

Duy trì kết quả ổn định, lâu dài

Kết quả ổn định, duy trì lâu dài do phương pháp đã vừa hút mỡ thừa và quá trình tạo hình làm đúng theo form được định hình sẵn.

c. Bảng chi phí giá tiền của cách làm cơ bụng 6 múi

Dịch vụ
Chi phí
(triệu đồng)
Thời gian
thực hiện
Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể cân nặng 50-59kg 70 180 phút
Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể cân nặng 60-69kg 75 180 phút
Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể cân nặng 70kg-99kg 85 180 phút
Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng toàn thể cân nặng từ 100kg 105 180 phút
Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi <70kg 50 120-150 phút
Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi >70kg 60 120-150 phút

Công nghệ SlimLipo Extra là cách làm cơ bụng 6 múi nhanh và hiệu quả, bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp giảm mỡ bụng hiện đại nhất, đem lại vóc dáng cân đối, khỏe khoắn, cuốn hút cho nam giới. Các bạn quan tâm đến dịch vụ giảm béo hãy liên hệ đến Hotline 1900.6499 hoặc đăng ký theo form để được tư vấn MIỄN PHÍ bởi các bác sĩ, chuyên gia về giảm mỡ.  Chúc các bạn thành công!

Cách làm cơ bụng 6 múi nhanh chóng hiệu quả nhất dành cho các quý ông
4.8 (96%) 5 votes
Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích
Ngày đăng: 09/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 05/11/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial