HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu? Chi phí “chuẩn’ nhất tại BVTM Đông Á

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ Đông Á. Tôi có phần má và cằm to, thô. Tôi đã thử bằng nhiều cách giảm mỡ khác nhau nhưng không hiệu quả. Tôi biết đến phương pháp hút mỡ, càng tìm hiểu thì lại càng muốn làm, nhưng tìm không biết mức giá bao nhiêu là phù hợp. Nên rất mong bác sĩ giúp tôi rõ hơn về chi phí Hút mỡ mặt bao nhiêu tiền. Xin cảm ơn!”

(Phương Thanh, Cần Thơ)

Trả lời:

Chào bạn Phương Thanh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Về thắc mắc “Hút mỡ mặt bao nhiêu tiền?” của bạn, sau đây chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Làm rõ dịch vụ hút mỡ mặt bao nhiêu tiền?

Hút mỡ mặt bao nhiêu tiền

Dịch vụ hút mỡ mặt bao nhiêu tiền tại bệnh viện?

Khác với những phương pháp giảm béo mặt thông thường, phương pháp hút mỡ mặt lại sử dụng công nghệ đặc biệt, không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn và hiệu quả ban đầu có thể nhận được khi kết thúc 60 phút thực hiện.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong số những địa chỉ được cấp phép đưa vào hoạt động dịch vụ giảm mỡ hút mỡ mặt bằng công nghệ SlimLipo Vaser có xuất xứ Hoa Kỳ với chứng nhận của FDA và CE về mức độ an toàn hiệu quả cho người sử dụng. Với thắc mắc “Hút mỡ mặt bao nhiêu tiền?”, thì tại BVTM Đông Á dịch vụ này có mức chi phí như sau:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ) Phương pháp vô cảm Thời gian điều trị
Chi phí hút mỡ mặt (má/cằm) 30 tr Tiền mê 40-60 phút
Chi phí hút mỡ mặt (má + cằm) 50 tr Gây mê 40-60 phút
Chi phí hút mỡ mặt 1 vùng + Hút mỡ 1 trong các vị trí chân/tay/eo/lưng/… 20 tr Gây mê 40-60 phút

Bảng giá hút mỡ mặt đang áp dụng tại BVTM Đông Á

Trong bảng giá trên, với trường hợp khách hàng chỉ muốn thực hiện hút mỡ mặt tại vùng má hoặc cằm chi phí vào khoảng 30 triệu đồng. Nhưng nếu bạn muốn thực hiện hút mỡ má và cằm, hay một trong 2 vùng trên kết hợp giảm mỡ một trong những vị trí chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ hông thì chi phí hút mỡ tại vùng thứ nhất là 30 triệu đồng, còn tại vùng thứ hai chỉ còn 20 triệu đồng.

Gương mặt thon gọn với chi phí hợp lý

Trực tiếp bác sĩ Đông Á tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ giảm mỡ mặt
Gương mặt thon gọn với chi phí hợp lý

2/ Chi phí hút mỡ mặt tại Đông Á phụ thuộc những yếu tố nào?

Để đưa ra một mức chi phí chính xác cho dịch vụ hút mỡ mặt, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á phải dưa trên rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm như: Bác sĩ, thăm khám xét nghiệm, phòng mổ, công nghệ,…

+ Phí bác sĩ hút mỡ: Trong một phòng phẫu thuật, thường sẽ có từ 6-7 người phụ trách, trong đó không thể thiếu bác sĩ hút mỡ, gây tê và hồi sức, cùng các phụ tá hỗ trợ. Bệnh viện đã tuyển chọn những bác sĩ và y tá có trình độ từ đại học trở lên, am hiểu kiến thức và công nghệ. Đặc biệt, các bác sĩ phải có kinh nghiệm trên chục năm, vứng chuyên môn, đôi bàn tay vàng và luôn tận tâm, tận lực với người bệnh.

Một ekip thực hiện hút mỡ mặt với đầy đủ trang thiết bị

Một ekip hút mỡ tại bệnh viện có từ 6-7 người, bao gồm bác sĩ và phụ tá

+ Phí công nghệ hút mỡ: Áp dụng cho dịch vụ giảm béo mặt tại bệnh viện sử dụng công nghệ SlimLipo Vaser, như đã nêu ở phần trên thì đây là công nghệ siêu âm thế hệ mới với nhiều ưu điểm nổi trội như: Loại bỏ mỡ thừa tới 95%, cơ chế thông minh, không làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên cơ thể, mỡ thừa được loại bỏ không thể tái phát triển trở lại.

+ Phí thăm khám, xét nghiệm: Để một ca hút mỡ diễn ra thành công, đảm bảo an toàn cho khách hàng thì bệnh viện cần phải kiểm tra sức khỏe và tinh thần thật cẩn thận. Phải đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe, tâm lý vững vàng. Trong khâu xét nghiệm, cần sử dụng nhiều công nghệ khác nhau để phân tích máu, nước tiểu, nhất là siêu âm nhằm có một kết quả chính xác nhất. Dựa trên kết quả đó bác sĩ mới nắm được tình hình của khách hàng ra sao.

+ Phí phòng mổ: Chuẩn bị cho một ca hút mỡ mặt, bệnh viện phải chuẩn bị phòng mổ thật tốt trước 24h, bao gồm đầy đủ trang thiết bị y tế, tất cả phải được vô trùng hoàn toàn để loại trừ vi khuẩn; ánh sáng, nhiệt độ, không khí tất cả phải đạt đúng quy định của cơ quan y tế đặt ra. 

3/ Cảnh báo: Mối nguy hại khi thực hiện hút mỡ mặt GIÁ RẺ!

Dịch vụ hút mỡ mặt được khá nhiều khách hàng quan tâm, do vậy mà hiện nay nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã đưa vào ứng dụng, nhưng chi phí rẻ hơn 1 nửa hoặc thấp hơn rất nhiều so với các bệnh viện như Đông Á. Tuy nhiên, đúng như câu “tiền nào của ấy”, hút mỡ mặt giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí, nhưng kết quả đạt được chưa chắc đã như mong muốn; thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Như trong cuộc phỏng vấn mới đây tại một bệnh viện lớn của nhà nước, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tạo hình tiết lộ rằng mỗi ngày họ tiếp nhận trung bình 3-4 ca tai biến do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, trong đó có cả bệnh nhân tham gia hút mỡ. Cũng theo vị bác sĩ này thì trường hợp bệnh nhân bị biến dạng mặt do hút mỡ cũng khá nhiều. Khi được hỏi thì đa phần bệnh nhân nói rằng do không tìm hiểu kỹ, thấy chi phí rẻ lại được khuyến mãi nhiều nên lao đầu vào đi làm….

Biến chứng khi hút mỡ mặt hỏng ở cơ sở không uy tín

Trường hợp khách hàng bị biến dạng một bên quai hàm sau khi hút mỡ mặt không lâu do chưa tìm hiểm kỹ về địa chỉ và công nghệ

Ngoài những hậu quả kể trên, tại các địa chỉ hút mỡ mặt giá rẻ đã có trường hợp không may qua đời ngay trên bàn mổ do tiêm thuốc mê toàn thân hoặc đầu hút đi vào đúng các dây thần kinh, mạch máu quan trọng. Tình trạng này chủ yếu do bác sĩ đã thực hiện không đúng quy trình, còn non tay nên đã không kiểm soát được tốc độ của đầu hút. Và công nghệ đã cũ không thể điều chỉnh hoạt động đúng như ban đầu. 

Bởi vậy, là một khách hàng thông thái, mọi người trước khi lựa chọn bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ, không nên “ham rẻ” hay quá quan tâm vào giá cả.

4/ Làm sao để tiết kiệm chi phí nhiều nhất khi đi hút mỡ mặt?

Nếu bạn lựa chọn hút mỡ mặt nhưng mong muốn có một mức chi phí hợp lý, có thể tham khảo một số gợi ý sau để tiết kiệm tiền cho bản thân:

– Tìm hiểu kỹ mức giá, và hỏi cụ thể xem có chi phí phát sinh hay không;

– Theo dõi chương trình khuyến mãi, chương trình sinh nhật của bệnh viện trên website hoặc fanpage;

– Tìm kiếm các vourcher ưu đãi trong các livestream trên fanpage…

Và điều quan trọng nhất để tiết kiệm chi phí là thưc hiện tại một địa chỉ hút mỡ mặt ở đâu uy tín, có bác sĩ giỏi với tỷ lệ khách hàng thành công cao và công nghệ ưu việt.

Để tiết kiệm chi phí khi đi hút mỡ mặt!

Mọi thông tin về các chương trình ưu đãi khi giảm mỡ mặt sẽ được cập nhật liên tục bởi bác sĩ Đông Á
Để tiết kiệm chi phí khi đi hút mỡ mặt!

✤ Hình ảnh trước sau của một số khách hàng thực hiện thành công:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ mặt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ mặt 1

Qua những phân tích về “Hút mỡ mặt bao nhiêu tiền” trên đây, hy vọng bạn Phương Thanh đã thỏa mãn với thắc mắc của bản thân. Nếu còn bất kỳ những câu hỏi về dịch vụ hút mỡ mặt, hãy để lại thông tin trên form ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi ngay đến tổng đài 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!

Ngày đăng: 12/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 11/06/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người