HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Dịch vụ, chi phí hút mỡ bụng ở Đông Á mới nhất 2019

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Câu hỏi:

“Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi về dịch vụ hút mỡ bụng ở Đông Á. Mặc dù, tôi đã đọc được nhiều thông tin về phương pháp hút mỡ. Nhưng khi tìm kiếm một địa chỉ để đảm bảo cho sức khỏe, thì bản thân lại khá băn khoăn. Tôi được biết bệnh viện có thực hiện dịch vụ hút mỡ, nên tôi muốn được biết thêm về dịch vụ, chi phí. Rất mong được chuyên gia giải đáp. Tôi xin cảm ơn rất nhiều!”

(Hồng Thủy, 27 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Hồng Thủy! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thư về cho chuyên mục Tư vấn Giảm béo của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với thắc mắc của chị về dịch vụ và chi phí hút mỡ bụng ở Đông Á, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

1. Dịch vụ hút mỡ bụng ở Đông Á năm 2019

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện nay đang áp dụng dịch vụ hút mỡ bụng trên toàn hệ thống, đây là dịch vụ giảm mỡ công nghệ cao, không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn. Công nghệ có tên SlimLipo Vaser xuất xứ Hoa Kỳ được kiểm định và chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA về sự an toàn, hiệu quả cao.

SlimLipo Vaser là công nghệ hút mỡ đã được cải tiến, thay vì hút mỡ cơ học hay laser thì công nghệ lại tích hợp luồng sóng siêu âm giúp định vị và xác định chính xác tổ chức mỡ thừa dưới da. Với một thiết bị đầu rung chuyên dụng siêu nhỏ có tên Smart Ultrasonic sẽ rung và xoay 360 độ có kiểm soát để nới lỏng các mô mỡ và đánh tan trong thời gian ngắn. Sau đó, một thiết bị đầu hút nội soi Vaser sẽ được đưa vào bên trong cơ thể để hút hỗn hợp mỡ hóa lỏng ra bên ngoài. Thời gian thực hiện cả quá trình khoảng 60-90 phút nhưng cho thấy được kết quả đầu tiên.

Công nghệ hút mỡ bụng ở Đông Á SlimLipo Vaser

1 – Ưu điểm của dịch vụ hút mỡ bụng ở Đông Á

Với việc sử dụng công nghệ hút mỡ SlimLipo Vaser, sẽ mang đến một kết quả vượt trội:

Ưu điểm, tác dụng của Hút mỡ bụng ở Đông Á

+ Khoảng 95% các tế bào, khối mỡ thừa được loại bỏ chỉ sau một lần thực hiện

+ Lượng mỡ hút ra giảm tối thiểu tình trạng vỡ, hay có lẫn tạp chất, huyết tương

+ Không đau, an toàn cao

+ Chỉ xâm lấn qua một số vết rạch nhỏ có kích thước 3-4mm, tính thẩm mỹ cao

+ Có thể ra về sau khi hút mỡ, thời gian phục hồi rút ngắn

2 – Quy trình thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng ở Đông Á

Khi làm dịch vụ hút mỡ bụng ở Đông Á, chị Hồng Thủy và các khách hàng sẽ trải qua các khâu quan trọng sau:

+ Thăm khám và tư vấn:

Tại bước này, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, đo chỉ số cân nặng BMI, đo vòng bụng và kiểm tra lượng mỡ dư thừa. Sau đó tư vấn đối với tình trạng khách hàng thì nên thực hiện dịch vụ như nào, thời gian tiến hành và chi phí ra sao.

Dịch vụ, chi phí hút mỡ bụng ở Đông Á mới nhất năm 2019 1

Bác sĩ thực hiện thăm khám và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ hút mỡ bụng

Ở bước này, khách hàng và bác sĩ sẽ ngồi trực tiếp để trao đổi cùng nhau, do vậy hãy hỏi tất cả những điều gì bản thân đang thắc mắc để được bác sĩ giải đáp cụ thể.

+ Xét nghiệm, siêu âm:

Tuy nhiên, khách hàng sẽ cần trải qua thêm một bước để kiểm tra tình trạng sức khỏe của bản thân trước khi bác sĩ đồng ý thực hiện hút mỡ. Các xét nghiệm sẽ được thực hiện như: xét nghiệm máu, nước tiểu, kiểm tra tâm lý, siêu âm. Nếu khách hàng không mắc  các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, ung thư bệnh truyền nhiễm, máu khó đông,… thì chứng minh rằng đã đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ.

+ Thực hiện phương pháp vô cảm gây mê/gây tê: 

Dịch vụ, chi phí hút mỡ bụng ở Đông Á mới nhất năm 2019 2

Khách hàng được gây tê trước khi hút mỡ

Ở bước này, khách hàng sẽ được vệ sinh sạch sẽ vùng bụng hút mỡ, bác sĩ tiến hàng đo vẽ xác định vị trí hút mỡ và vị trí đưa đầu hút. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây mê để làm mất nhận thức cảm giác của bệnh nhân trong suốt thời gian thực hiện dịch vụ.

+ Thực hiện hút mỡ bụng:

Sau khi kiểm tra lại kỹ các thiết bị y tế, bác sĩ sẽ tạo từng vết rạch trên phần da bụng đã được xác định sau đó đưa thiết bị đầu rung được điều chỉnh tốc độ quay vào để đánh tan các mô mỡ. Khi lượng mỡ thừa được loại bỏ, bác sĩ đặt các ống hút dịch vào vị trí vết rạch để hút những lượng dịch và tạp chất còn đọng lại và khâu vết thương lại bằng chỉ y tế.

Dịch vụ, chi phí hút mỡ bụng ở Đông Á mới nhất năm 2019 3

Bác sĩ tiến hành hút mỡ bụng

+ Hồi sức cấp cứu và hậu phẫu:

Khi công đoạn hút mỡ hoàn tất, khách hàng được chuyển qua phòng hồi sức để bác sĩ theo dõi về quá trình phục hồi, nhịp tim, hô hấp trong khoảng 24h. Sau đó, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà và ký giấy xuất viện. 

Quy trình hút mỡ bụng ở Đông Á được tuân thru đúng quy định của cơ quan y tế, dựa trên thể trạng thực tế của khách hàng mà bác sĩ sẽ hội chẩn để lên liệu trình thẩm mỹ phù hợp để đảm bảo về sức khỏe và kết quả như mong muốn.

2. Chi phí hút mỡ bụng ở Đông Á 

Hiện nay, bảng giá hút mỡ bụng ở Đông Á được áp dụng trên toàn bộ hệ thống của bệnh viện:

Dịch vụ Chi phí Thời gian
Giảm mỡ bụng trên 25 tr 40-60 phút
Giảm mỡ bụng dưới 35 tr 40-60 phút
Giảm mỡ bụng trên/dưới 40 tr 40-60 phút
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) cân nặng 50-59kg 45 tr 90-120 phút
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) cân nặng 60-69kg 50 tr 120-150 phút
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) cân nặng 70-99kg 60 tr 150-240 phút
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) cân nặng từ 100kg 80 tr 150-240 phút
Giảm mỡ bụng toàn thể + Căng da mini cân nặng 50-59kg 60 tr 120-150 phút
Giảm mỡ bụng toàn thể + Căng da mini cân nặng 60-69kg 65 tr 120-150 phút
Giảm mỡ bụng toàn thể + Căng da mini cân nặng 70-99kg 75 tr 120-150 phút
Giảm mỡ bụng toàn thể + Căng da mini cân nặng 100kg 95 tr 120-180 phút

Chi phí hút mỡ toàn thân nói chung hay hút mỡ bụng nói riêng thì với bảng giá này, chị Hồng Thủy cần lưu ý rằng, tùy vào trường hợp cụ thể của khách hàng sau thăm khám mà bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp. Chi phí này đã bao gồm những khoản chi phí phụ như thăm khám, bác sĩ, thuốc gây mê/ gây tê, phòng mổ. Nhưng chị cũng cần lưu ý là Thẻ bảo hiểm Y tế không nằm trong danh mục được chi trả.

Dịch vụ, chi phí hút mỡ bụng ở Đông Á mới nhất năm 2019 5

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại BVTM Đông Á

Hút mỡ bụng ở Đông Á được thực hiện bởi các bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm, là những chuyên gia được đào tạo bài bản về chuyên môn tại các trường y khoa hàng đầu của cả nước và trên thế giới. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thời gian học tập và làm việc dài hạn tại các bệnh viện thẩm mỹ của Mỹ, Hàn Quốc, Đức. Đặc biệt, bệnh viện hiện có hợp tác với GS-BS Robert Peterson – Chuyên gia Thẩm mỹ vóc dáng Hoa Kỳ – Giám đốc Viện thẩm mỹ Hawaii sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng khi bác sĩ ở Việt Nam.

Dịch vụ, chi phí hút mỡ bụng ở Đông Á mới nhất năm 2019 6

Phòng chức năng tại bệnh viện

Là một bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế, chuyên khoa giảm mỡ tại Đông Á gồm nhiều phòng chức năng đảm nhiệm các nhiệm vụ như thăm khám, xét nghiệm, điều trị, hẫu phẫu. Tất cả các phòng đều đảm bảo các điều kiện về không gian, môi trường theo quy định. Đến đây bạn không còn băn khoăn về hút mỡ ở đâu tốt nhất nữa.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ và chi phí hút mỡ bụng ở Đông Á, hy vọng chị Hồng Thủy sẽ nắm vững thêm thông tin trước khi điều trị. Để được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ, chị hãy gọi tới số 1900.6499 để chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ tận tình.

Chúc chị thành công!

Dịch vụ, chi phí hút mỡ bụng ở Đông Á mới nhất 2019
4 (80%) 1 vote
Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích
Ngày đăng: 06/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/04/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

TIN LIÊN QUAN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial