HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Hút mỡ bụng giải pháp loại bỏ chất béo dư thừa tới 95% trong thời gian 90 phút, an toàn cao, đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhưng chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện tại bệnh viện uy tín nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin về bảng giá đang thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trong năm 2019.

1/ Yếu tố quyết định tới giá hút mỡ bụng tại bệnh viện

Hút mỡ bụng ngày nay không còn phải can thiệp quá nhiều vào cơ thể thông qua dao kéo, mà chỉ với những thiết bị đầu hút nội soi, chất béo dư thừa sẽ bị đánh bay tới 95%. Tuy nhiên, mức chi phí cho một ca hút mỡ bụng khá là chênh lệch giữa các địa chỉ. Nhưng không vì thế mà bạn phải lo lắng, có một số yếu tố ảnh hưởng tới mức giá hút mỡ bụng bạn nên nắm rõ như: Bác sĩ, uy tín của bệnh viện và công nghệ, kỹ thuật mới… khi bạn nắm rõ được những yếu tố quyết định chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền rồi bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn cho mình được một nơi làm đẹp uy tín và tốt nhất.

a/ Bác sĩ càng giỏi thì giá hút mỡ bụng càng cao

Bác sĩ đóng một vai trò quan trọng trong một ca thẩm mỹ, quyết định tới 70% kết quả của khách hàng. Tuy nhiên, theo Hiệp hội Giảm béo Hoa Kỳ, không phải bác sĩ phẫu thuật nào cũng có thể thực hiện hút mỡ bụng. Để làm được điều này, đòi hỏi người bác sĩ phải được đào tạo ít nhất từ 5 năm và có bằng cấp y khoa từ đại học trở lên, dù là trong hay ngoài nước. Cùng với đó cần xem xét bác sĩ đã tham gia bao nhiêu ca hút mỡ bụng và tỉ lệ thành công của các ca này là bao nhiêu trước khi đưa ra quyết định.

Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền Bảng giá hút mỡ bụng

Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi trình độ của bác sĩ phẫu thuật

Mọi khách hàng nên lưu ý, không phải cứ bác sĩ nào mặc áo blouse trắng thì là bác sĩ hút mỡ, hiện nay không ít địa chỉ có những bác sĩ mới vào nghề, bác sĩ từ lĩnh vực khác chuyển qua làm. Vì vậy, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ có bác sĩ được cấp phép hành nghề bởi cơ quan y tế có thẩm quyền với đầy đủ giấy tờ có liên quan.

b/ Công nghệ và trang thiết bị ảnh hưởng tới giá hút mỡ bụng

Giá hút mỡ bụng chênh lệch một phần đến từ công nghệ sử dụng. Nhưng bạn nên nhớ rằng “giá thế nào thì chất lượng thế ấy”. Với công nghệ tân tiến, khả năng loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, không làm ảnh hưởng nhiều tới cơ thể sẽ tốt hơn công nghệ cũ. Nên là một khách hàng thông thái, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về công nghệ bao gồm mức độ an toàn và chất lượng và hút mỡ bụng giá bao nhiêu khi sử dụng những công nghệ khác nhau. Nhất là cần phải tìm hiểu rõ công nghệ có xuất xứ từ đâu? Có được gắn nhãn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA không?

Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền Bảng giá hút mỡ bụng 1

Công nghệ và trang thiết bị ảnh hưởng tới giá hút mỡ bụng

Ngoài ra, chi phí hút mỡ bụng còn phụ thuộc vào số lượng thuốc được sử dụng, thời gian hậu phẫu tại bệnh viện, thủ tục xét nghiệm. Tất cả chi phí thường sẽ được thảo luận trong lần đầu tiên khách hàng thăm khám và nghe tư vấn của bác sĩ. Chi phí của bệnh viện sẽ là trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào trong quá trình điều trị. Do vậy, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ hút mỡ để trao đổi cụ thể với bác sĩ chuyên khoa.

2/ Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á 2020

Mức giá hút mỡ bụng về cơ bản vào khoảng 40 triệu, tuy nhiên theo từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà sẽ có chi phí hút mỡ bụng khác nhau. Tại hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền cụ thể như sau:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ) Phương pháp vô cảm Thời gian (Phút)
Hút mỡ bụng trên 25 tr Tiền mê 40-60
Hút mỡ bụng dưới 35 tr Tiền mê 40-60
Hút mỡ bụng trên + dưới 40 tr Gây mê 40-60
Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) từ 60kg 45-80 tr Gây mê 90-240
Hút mỡ bụng toàn thể + Căng da mini từ 60kg 60-95 tr Gây mê 120-180

Bảng giá hút mỡ bụng tại Đông Á năm 2019

Vòng 2 thon gọn sau 1 lần điều trị với giá hợp lý!

Trực tiếp bác sĩ Đông Á tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ hút mỡ bụng
Vòng 2 thon gọn sau 1 lần điều trị với giá hợp lý!

Trong bảng giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền trên đây:

– Trường hợp khách hàng hút mỡ bụng trên (phần nằm trên rốn) sẽ cần chi trả khoảng 25 triệu đồng. Trong trường hợp hút mỡ bụng dưới (phần nằm dưới rốn tới xương mu) mức giá là khoảng 35 triệu đồng. Đối với người cần hút mỡ bụng trên và dưới mức chi phí vào khoảng 40 triệu đồng. Thời gian thực hiện cho các dịch vụ này trung bình khoảng 40-60 phút.

– Khách hàng cần hút mỡ bụng trên + dưới + eo thì mức chi phí hút mỡ bụng nằm trong khoảng 45 đến 80 triệu đồng dựa trên mức cân nặng thực tế. Do vậy, thời gian hút mỡ bụng toàn thể trong phòng mổ sẽ có thể từ 90 đến 240 phút.

Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền Bảng giá hút mỡ bụng 2

Mức giá hút mỡ bụng tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng

– Đối với trường hợp hút mỡ bụng toàn thể kết hợp căng da mini thì việc hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền sẽ tùy theo mức cân nặng của khách hàng và sẽ có giá vào khoảng 60 đến 95 triệu đồng với thời gian thực hiện tối thiểu là 120 phút.

Mức giá hút mỡ bụng trên đây được áp dụng trên toàn hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á, và đã bao gồm các khoản chi phí như công nghệ, bác sĩ, thuốc tê,…

3/ SlimLipo Vaser – Công nghệ hút mỡ bụng độc quyền tại Đông Á

Hút mỡ bụng tại Đông Á sử dụng công nghệ SlimLipo Vaser, đây là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn sẽ không để lại sẹo và giảm thiểu cảm giác mệt mỏi sau khi thực hiện.

Với đầu rung Smart Ultrasonic thông minh sẽ đi sâu vào vùng mỡ cần điều trị, quay 360 độ để phá vỡ liên kết giữa các khối mỡ và hóa lỏng. Sau đó, đầu hút Vaser có thiết kế khoang rỗng, gắn với máy hút chân không đưa toàn bộ hỗn hợp mỡ đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể của bạn.

Công nghệ hút mỡ bụng SlimLipo Vaser không phẫu thuật

Đồng thời, luồng sóng siêu âm sẽ tái cấu trúc lại lớp da bề mặt, phục hồi các liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, kích thích cơ thể sản sinh collagen, mang lại cho bạn làn da săn chắc, căng mịn. Trong trường hợp phần da bụng bị chảy xệ quá nhiều, rạn da, bạn sẽ phải cắt bỏ phần da chùng và định hình lại vòng bụng.

SlimLipo Vaser là công nghệ vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và CE châu Âu về độ an toàn và hiệu quả trong quá trình tiếp xúc, tác động trực tiếp lên cơ thể người. Sau khi được loại bỏ khỏi cơ thể, lượng hỗn hợp mỡ hóa lỏng có thể tái sử dụng để làm đầy các vùng lõm trên cơ thể và cái thiện cấu trúc của da, xóa mờ các nếp nhăn. Công nghệ SlimLipo Vaser là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện  nay khi mới được du nhập vào trong nước đã lôi cuốn được rất nhiều sự quan tâm và câu hỏi của khách hàng đặc biệt là chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền? Do đó có thể hiểu được nhu cầu và sự quan tâm của khách hàng đối với dịch vụ hút mỡ bụng là rất lớn.

Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền Bảng giá hút mỡ bụng 3

Khách hàng trước & sau trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng SlimLipo Vaser tại Đông Á

4/ Quy trình hút mỡ bụng bằng công nghệ SlimLipo Vaser

Một quy trình hút mỡ bụng thường sẽ phải trải qua nhiều thủ tục khác nhau, kể cả khi áp dụng công nghệ SlimLipo Vaser:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn liệu trình:

Bác sĩ sẽ khám theo yêu cầu, sau đó tư vấn về phương pháp điều trị và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan về dịch vụ của khách hàng

  • Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm:

Bác sĩ tiến hành các xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm và thử phản ứng của cơ thể với một số loại thuốc. Dựa trên các thông số sức khỏe thu được và tiền sử bệnh của khách hàng, bác sĩ sẽ hội chẩn hội đồng chuyên môn để xây dựng phác đồ điều trị

  • Bước 3: Thực hiện phương pháp vô cảm gây mê/gây tê:

Khách hàng sau đó sẽ được đưa vào phòng mổ, vệ sinh vùng bụng và tiến hành gây mê toàn thân để làm bất tỉnh tạm thời trong một thời gian nhất định diễn ra hút mỡ

  • Bước 4: Tiến hành hút mỡ bụng:

Bác sĩ sẽ điều trình tốc độ đầu hút, chích một số điểm nhỏ trên da bụng và đưa thiết bị hút nội soi để loại bỏ mỡ thừa. Kết thúc bác sĩ cố định vùng hút bằng băng dán.

  • Bước 5: Hồi sức:

Khách hàng sẽ tiếp tục được theo dõi tại khu vực hồi sức trong 24 giờ trước khi được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt. Khi sức khỏe đã hồi phục, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà và xuất viện.

Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền Bảng giá hút mỡ bụng 4

Phương pháp hút mỡ bụng diễn ra tại phòng phẫu thuật

Trong phương pháp hút mỡ bụng, thăm khám và xét nghiệm là rất quan trọng để kiểm tra sức khỏe của khách hàng. Sau khi gây mê/gây tê, khách hàng sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đớn, lúc này bác sĩ tiền hành tạo các vết rạch nhỏ và đưa thiết bị đầu hút vào để thực hiện loại bỏ chất béo dư thừa.

Khi lượng mỡ hóa lỏng được đưa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ đóng lại các lỗ hút bằng chỉ khâu chuyên dụng và tiến hành băng bó để giảm tiết dịch và giảm sưng. Trong chi phí giá hút mỡ bụng đã được nhắc đến ở trên đã bao gồm các chi phí gây tê, gây mê, giường nghỉ,… nên khách hàng không phải lo lắng đến các khoản chi phí phát sinh.

Hút mỡ bụng với quy trình chuẩn của Bộ Y tế!

Khám - tư vấn - hút mỡ bụng bởi bác sĩ giỏi, trên 15 năm kinh nghiệm tại Đông Á
Hút mỡ bụng với quy trình chuẩn của Bộ Y tế!

5/ Hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á điểm đến hút mỡ bụng uy tín

Thẩm mỹ Đông Á hiện nay là một trong những địa chỉ hút mỡ bụng được đánh giá tích cực bởi nhiều chuyên gia làm đẹp và khách hàng trên cả nước.

Với 1 bệnh viện và 7 thẩm mỹ viện tọa lạc tại 7 tỉnh thành phố lớn, Đông Á sẽ mang tới cơ hội thẩm mỹ cho hàng triệu chị em phụ nữ trên cả nước, với công nghệ hiện đại nhất, bác sĩ giỏi nhất và chất lượng dịch vụ tương xứng. Tại Đông Á hàng tháng luôn có nhưng đợt khuyến mãi những chương trình ưu đãi cực lớn nhằm đem lại cho khách hàng cơ hội hút mỡ giá rẻ mà chất lượng dịch vụ vẫn đứng đầu cả nước do đó khách hàng sẽ không cần phải quan tâm đến chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền nữa.

Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền Bảng giá hút mỡ bụng 5

Hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ hút mỡ bụng uy tín

Tại chuyên khoa Giảm mỡ của Đông Á hiện tại có hệ thống các phòng chức năng đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với đầy đủ trang thiết bị và các điều kiện về ánh sáng, nhiệt độ. Phòng phẫu thuật luôn được cách ly và vô trùng 24/24h. Đảm nhiệm hút mỡ bụng là 100% bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vóc dáng trên 20 năm kinh nghiệm bao gồm bộ phận phẫu thuật, gây mê và hồi sức. Hỗ trợ các bác sĩ còn có các y tá và chuyên viên điều dưỡng luôn tận lực, tận tâm vì khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Bạn mong muốn được loại bỏ mỡ bụng nhanh nhất, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc liên lạc ngay tới tổng đài 1900.6499 và nêu rõ tình trạng, cũng như nguyện vọng của bản thân để chuyên gia tư vấn Miễn Phí.

Ngày đăng: 24/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 01/01/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người