HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Giá hút mỡ bụng tại Hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Hút mỡ bụng giải pháp loại bỏ chất béo dư thừa tới 95% trong thời gian 90 phút, an toàn cao, đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhưng liệu mức giá hút mỡ bụng cho một lần thực hiện tại bệnh viện có mức chi phí khoảng bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin về bảng giá đang thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trong năm 2019.

1/ Yếu tố quyết định tới giá hút mỡ bụng tại bệnh viện

Hút mỡ bụng ngày nay không còn phải can thiệp quá nhiều vào cơ thể thông qua dao kéo, mà chỉ với những thiết bị đầu hút nội soi, chất béo dư thừa sẽ bị đánh bay tới 95%. Tuy nhiên, mức chi phí cho một ca hút mỡ bụng khá là chênh lệch giữa các địa chỉ. Nhưng không vì thế mà bạn phải lo lắng, có một số yếu tố ảnh hưởng tới mức giá hút mỡ bụng như bác sĩ, bệnh viện và công nghệ…

a/ Lựa chọn bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng

Bác sĩ đóng một vai trò quan trọng trong một ca thẩm mỹ, quyết định tới 70% kết quả của khách hàng. Tuy nhiên, theo Hiệp hội Giảm béo Hoa Kỳ, không phải bác sĩ phẫu thuật nào cũng có thể thực hiện hút mỡ. Để làm được điều này, đòi hỏi người bác sĩ phải được đào tạo ít nhất từ 5 năm và có bằng cấp y khoa từ đại học trở lên, dù là trong hay ngoài nước. Cùng với đó cần xem xét bác sĩ đã tham gia bao nhiêu ca hút mỡ bụng và tỉ lệ thành công của các ca này là bao nhiêu trước khi đưa ra quyết định.

Giá hút mỡ bụng ảnh hưởng một phần bởi bác sĩ phẫu thuật

Mọi khách hàng nên lưu ý, không phải cứ bác sĩ nào mặc áo blouse trắng thì là bác sĩ hút mỡ, hiện nay không ít địa chỉ có những bác sĩ mới vào nghề, bác sĩ từ lĩnh vực khác chuyển qua làm. Vì vậy, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ có bác sĩ được cấp phép hành nghề bởi cơ quan y tế có thẩm quyền với đầy đủ giấy tờ có liên quan.

b/ Công nghệ và trang thiết bị ảnh hưởng tới giá hút mỡ bụng

Giá hút mỡ bụng chênh lệch một phần đến từ công nghệ sử dụng. Nhưng bạn nên nhớ rằng “giá thế nào thì chất lượng thế ấy”. Với công nghệ tân tiến, khả năng loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, không làm ảnh hưởng nhiều tới cơ thể sẽ tốt hơn công nghệ cũ. Nên là một khách hàng thông thái, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về công nghệ bao gồm mức độ an toàn và chất lượng. Nhất là cần phải tìm hiểu rõ công nghệ có xuất xứ từ đâu? Có được gắn nhãn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA không?

Công nghệ và trang thiết bị ảnh hưởng tới giá hút mỡ bụng

2/ Bảng giá hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Đông Á năm 2019

Mức giá hút mỡ bụng về cơ bản vào khoảng 40 triệu, tuy nhiên theo từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà sẽ có chi phí khác nhau. Tại hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á, giá hút mỡ bụng cụ thể như sau:

Dịch vụ Chi phí Thời gian
Hút mỡ bụng trên 25 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng dưới 35 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng trên + dưới 40 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) 45-80 tr 90-240 phút
Hút mỡ bụng toàn thể + Căng da mini 60-95 tr 120-180 phút

Bảng giá hút mỡ bụng tại Đông Á năm 2019

Trong bảng giá hút mỡ bụng trên đây:

– Trường hợp khách hàng hút mỡ bụng trên (phần nằm trên rốn) sẽ cần chi trả khoảng 25 triệu đồng. Trong trường hợp hút mỡ bụng dưới (phần nằm dưới rốn tới xương mu) mức giá là khoảng 35 triệu đồng. Đối với người cần hút mỡ bụng trên và dưới mức chi phí vào khoảng 40 triệu đồng. Thời gian thực hiện cho các dịch vụ này trung bình khoảng 40-60 phút.

– Khách hàng cần hút mỡ bụng trên + dưới + eo thì mức chi phí nằm trong khoảng 45 đến 80 triệu đồng dựa trên mức cân nặng thực tế. Do vậy, thời gian hút mỡ bụng toàn thể trong phòng mổ sẽ có thể từ 90 đến 240 phút.

Giá hút mỡ bụng tại Hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là bao nhiêu? 2

Mức giá hút mỡ bụng tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng

– Đối với trường hợp hút mỡ bụng toàn thể kết hợp căng da mini tùy theo mức cân nặng sẽ có giá vào khoảng 60 đến 95 triệu đồng với thời gian thực hiện tối thiểu là 120 phút.

Mức giá hút mỡ bụng trên đây được áp dụng trên toàn hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á, và đã bao gồm các khoản chi phí như công nghệ, bác sĩ, thuốc tê,…

3/ SlimLipo Vaser – Công nghệ hút mỡ bụng độc quyền tại Đông Á

Hút mỡ bụng tại Đông Á sử dụng công nghệ hút mỡ SlimLipo Vaser, đây là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn sẽ không để lại sẹo và giảm thiểu cảm giác mệt mỏi sau khi thực hiện. Với đầu rung Smart Ultrasonic thông minh sẽ đi sâu vào vùng mỡ cần điều trị, quay 360 độ để phá vỡ liên kết giữa các khối mỡ và hóa lỏng. Sau đó, đầu hút Vaser có thiết kế khoang rỗng, gắn với máy hút chân không đưa toàn bộ hỗn hợp mỡ đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể của bạn.

Công nghệ hút mỡ bụng SlimLipo Vaser không phẫu thuật

Đồng thời, luồng sóng siêu âm sẽ tái cấu trúc lại lớp da bề mặt, phục hồi các liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, kích thích cơ thể sản sinh collagen, mang lại cho bạn làn da săn chắc, căng mịn. Trong trường hợp phần da bụng bị chảy xệ quá nhiều, rạn da, bạn sẽ phải cắt bỏ phần da chùng và định hình lại vòng bụng.

SlimLipo Vaser là công nghệ vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và CE châu Âu về độ an toàn và hiệu quả trong quá trình tiếp xúc, tác động trực tiếp lên cơ thể người. Sau khi được loại bỏ khỏi cơ thể, lượng hỗn hợp mỡ hóa lỏng có thể tái sử dụng để làm đầy các vùng lõm trên cơ thể và cái thiện cấu trúc của da, xóa mờ các nếp nhăn.

Giá hút mỡ bụng tại Hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là bao nhiêu? 1

Khách hàng trước & sau trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng SlimLipo Vaser tại Đông Á

4/ Phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ SlimLipo Vaser

Một quy trình hút mỡ bụng thường sẽ phải trải qua nhiều thủ tục khác nhau, kể cả khi áp dụng công nghệ SlimLipo Vaser:

  1. Thăm khám, tư vấn liệu trình
  2. Xét nghiệm và siêu âm
  3. Thực hiện phương pháp vô cảm gây mê/gây tê
  4. Tiến hành hút mỡ bụng
  5. Hồi sức

Phương pháp hút mỡ bụng diễn ra tại phòng phẫu thuật

Trong phương pháp hút mỡ bụng, thăm khám và xét nghiệm là rất quan trọng để kiểm tra sức khỏe của khách hàng. Sau khi gây mê/gây tê, khách hàng sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đớn, lúc này bác sĩ tiền hành tạo các vết rạch nhỏ và đưa thiết bị đầu hút vào để thực hiện loại bỏ chất béo dư thừa. Khi lượng mỡ hóa lỏng được đưa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ đóng lại các lỗ hút bằng chỉ khâu chuyên dụng và tiến hành băng bó để giảm tiết dịch và giảm sưng.

5/ Hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á điểm đến hút mỡ bụng uy tín

Thẩm mỹ Đông Á hiện nay là một trong những địa chỉ hút mỡ bụng được đánh giá tích cực bởi nhiều chuyên gia làm đẹp và khách hàng trên cả nước. Với 1 bệnh viện và 7 thẩm mỹ viện tọa lạc tại 7 tỉnh thành phố lớn, Đông Á sẽ mang tới cơ hội thẩm mỹ cho hàng triệu chị em phụ nữ trên cả nước, với công nghệ hiện đại nhất, bác sĩ giỏi nhất và chất lượng dịch vụ tương xứng.

Hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ hút mỡ bụng uy tín

Tại chuyên khoa Giảm mỡ của Đông Á hiện tại có hệ thống các phòng chức năng đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với đầy đủ trang thiết bị và các điều kiện về ánh sáng, nhiệt độ. Phòng phẫu thuật luôn được cách ly và vô trùng 24/24h. Đảm nhiệm hút mỡ bụng là 100% bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vóc dáng trên 20 năm kinh nghiệm bao gồm bộ phận phẫu thuật, gây mê và hồi sức. Hỗ trợ các bác sĩ còn có các y tá và chuyên viên điều dưỡng luôn tận lực, tận tâm vì khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến giá hút mỡ bụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Bạn mong muốn được loại bỏ mỡ bụng nhanh nhất, hãy để lại thông tin trên form đăng ký hoặc liên lạc ngay tới tổng đài 1900.6499 và nêu rõ tình trạng, cũng như nguyện vọng của bản thân để chuyên gia tư vấn Miễn Phí.

Giá hút mỡ bụng tại Hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á
4 (80%) 7 votes
Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích
Ngày đăng: 24/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 13/05/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial