HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Giảm mỡ SlimLipo – Triệt tiêu mỡ thừa nhanh chóng an toàn hiệu quả nhất

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á mang đến cho khách hàng giải pháp giảm béo toàn diện, giúp cho nhiều người Việt có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ giảm béo hàng đầu Hoa Kỳ ngay tại chính Việt Nam.

Hệ thống các công nghệ giảm mỡ SlimLipo: 2D, 3D, 4D, hút mỡ SlimLipo Vaser và tạo hình SlimLipo Extra đang được áp dụng tại hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trên toàn quốc là các công nghệ ưu việt có nguồn gốc từ xứ sở cờ hoa. Công nghệ giảm mỡ SlimLipo đã trải qua những kiểm định gắt gao của Cục quản lý Dược phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và CE của Châu Âu về độ an toàn và hiệu quả trong quá trình tiếp xúc với cơ thể con người.

Công nghệ giảm mỡ SlimLipo độc quyền tại Hệ thống Bệnh viện- Thẩm mỹ viện Đông Á

Các công nghệ giảm mỡ SlimLipo tại Đông Á cho hiệu quả giảm mỡ thừa 100%, có thể giảm mỡ tại nhiều vùng khác nhau trên cơ thể, như: bụng, lưng, đùi,… Khắc phục được những nhược điểm của các công nghệ giảm mỡ trước đó, không xâm lấn tới các bộ phận khác, hạn chế những vết bầm tìm trên cơ thể. Sau khi hút mỡ, khách hàng không cảm thấy mệt mỏi và không mất quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe.

Với công nghệ SlimLipo, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu một vòng eo con kiến, vóc dáng nuột nà, làn da săn chắc, mịn màng như thuở ban đầu.

1/ Giảm mỡ SlimLipo 2D

Giảm mỡ SlimLipo 2D là công nghệ giảm không phẫu thuật, không xâm lấn. Đây là công nghệ giảm mỡ đột phá khi kết hợp phương pháp massage hỏa liệu được sử dụng từ lâu trong các hoàng cung và thiết bị RF hiện đại để loại bỏ hoàn toàn các vùng mỡ thừa trên cơ thể.

Giảm mỡ SlimLipo 2D - không phẫu thuật, không xâm lấn

2/ Giảm mỡ SlimLipo 3D

Giảm mỡ SlimLipo 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Công nghệ sử dụng thuốc tiêm phá hủy mỡ thừa kết hợp với thiết bị sóng siêu âm, mỡ thừa không chỉ được loại bỏ khỏi cơ thể và mang lại cho bạn vóc dáng thon gọn, mà còn hạn chế tình trạng mỡ quay trở lại.

SlimLipo 3D - tiêm thuốc phá hủy mỡ thừa, an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao

3/ Giảm mỡ SlimLipo 4D

Kết hợp phương pháp massage bấm huyệt với hệ thống thiết bị sóng siêu âm cavitation, công nghệ giảm mỡ SlimLipo 4D sẽ mau chóng đem lại vóc dáng thon gọn với tỷ lệ hoàn hảo, vùng da chứa mỡ thừa không bị chảy xệ mà còn săn chắc và mịn màng.

Giảm mỡ SlimLipo 4D- kết hợp hệ thống máy siêu cavitation và massage

Công nghệ giảm mỡ SlimLipo 4D được nghiên cứu trong nhiều năm bởi các chuyên gia đầu ngành tại Hoa Kỳ và Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

4/ Hút mỡ SlimLipo Vaser

Công nghệ hút mỡ SlimLipo Vaser là công nghệ giảm mỡ đỉnh cao, khách hàng sẽ thấy ngay kết quả sau 1 đến 2 giờ đồng hồ thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Hút mỡ SlimLipo Vaser - định vị chính xác vùng mỡ thừa, hóa lỏng mỡ kết hợp hệ thống máy hút Lipo Vaser cho hiệu quả nhanh chóng

Đây là công nghệ giảm mỡ hạn chế được tối thiểu việc tác động vào các bộ phận khác của cơ thể, nhờ sử dụng năng lượng sóng siêu âm để nhũ tương hoá mỡ và thực hiện đưa ra bên ngoài thông qua hệ thống máy hút Vaser (Hoa Kỳ). Sau khi loại bỏ mỡ, năng lượng laser sẽ giúp là phẳng vùng da, không gây tình trạng chảy nhão, kém săn chắc.

5/ Tạo hình SlimLipo Extra

Công nghệ tạo hình SlimLipo Extra là phương pháp chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với công nghệ này sẽ khiến cho phần mỡ thừa và da chùng ở vùng bụng được loại bỏ hoàn toàn.

Giảm mỡ SlimLipo Extra, hút mỡ nhanh chóng hiệu quả và điêu khắc vóng dáng cho cơ thể khỏe khoắn

Phương pháp này thường áp dụng để loại bỏ phần da bụng, mà 70% người béo bụng có nhu cầu. Đồng thời phẫu thuật sẽ giúp làm giảm sự lồi ra của bụng, ngăn chặn tình trạng và mức độ xệ bụng. Tùy vào mức độ xệ của bụng mà các bác sĩ áp dụng những phương pháp tạo hình khác nhau.

Trên đây là những công nghệ giải quyết mỡ thừa đang được áp dụng tại toàn bộ hệ thống của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa giảm béo trực tiếp thăm khám và tư vấn sử dụng công nghệ giảm mỡ SlimLipo phù hợp.

Ngày đăng: 22/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 15/01/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người