HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Chi phí tạo hình thành bụng bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá chuẩn

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ Đông Á! Từ sau sinh, vòng bụng của tôi không còn được như trước, chùng và chảy xệ, nhăn nheo nhiều. Tôi rất mặc cảm, thường xuyên phải mặc những đồ rộng để che bớt khuyết điểm này. Sau đó, tôi được mấy người bạn khuyên nên đi hút mỡ tạo hình thành bụng. Khi tìm hiểu thì thấy có nhiều chị em làm rồi nhất là tại BVTM Đông Á, nhưng không rõ chi phí tạo hình thành bụng thế nào. Qua thư này tôi mong được bác sĩ giải đáp giúp. Xin cảm ơn!”

(Khánh Phương, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chị Khánh Phương thân mến!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Về thắc mắc “chi phí tạo hình thành bụng” của chị, sau đây GS-BS Robert Peterson – Chuyên gia Thẩm mỹ vóc dáng Hoa Kỳ, Cố vấn chuyên môn cấp cao tại bệnh viện sẽ giải đáp cụ thể như sau:

1/ Bảng giá chi phí tạo hình thành bụng tại BVTM Đông Á

Tạo hình thành bụng là phương pháp thẩm mỹ đại phẫu, can thiệp trực tiếp vào ổ bụng, nhằm điều trị sang thương cơ thành bụng và loại bỏ đi những mảng da chùng xệ. Phương pháp tạo hình thành bụng bao gồm các dịch vụ chính như: Tạo hình thành bụng mini, tạo hình thành bụng toàn thể và tạo hình cơ bụng 6 múi. Tùy theo từng điều kiện cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ hút mỡ tạo hình thành bụng được diễn ra tại bệnh viện

Tại BVTM Đông Á, tạo hình thành bụng sử dụng công nghệ SlimLipo Extra được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ. Hiện tại, chi phí tạo hình thành bụng có mức giá như sau:

Dịch vụ Chi phí Thời gian
Hút mỡ + Tạo hình thành bụng mini theo cân nặng 60-95 tr 120-180 phút
Hút mỡ + Tạo hình thành bụng toàn thể theo cân nặng 70-105 tr 180 phút
Hút mỡ + Tạo hình thành bụng 6 múi <70kg hoặc >70kg 50-60 tr 120-150 phút

Bảng chi phí tạo hình thành bụng tại BVTM Đông Á

Tạo hình thành bụng an toàn, chi phí hợp lý!

Trực tiếp bác sĩ Đông Á sẽ tư vấn phương pháp điều trị và giúp bạn cập nhật nhanh nhất những chương trình ưu đãi tại bệnh viện
Tạo hình thành bụng an toàn, chi phí hợp lý!

Theo như bảng giá trên thì mức chi phí tạo hình thành bụng cụ thể:

+ Dịch vụ hút mỡ tạo hình thành bụng mini áp dụng cho các mức cân nặng từ 50kg đến trên 100kg có chi phí khoảng 60-95 triệu động với thời gian trung bình để phẫu thuật là khoảng 120-180 phút.

Phương pháp tạo hình thành bụng mini

+ Dịch vụ hút mỡ tạo hình thành bụng toàn thể đối với mức cân nặng từ 50 đến trên 100kg có giá khoảng 70-105 triệu đồng. Thời gian cho một ca phẫu thuật vào khoảng 180 phút tại bệnh viện.

Phương pháp tạo hình thành bụng toàn thể

+ Dịch vụ hút mỡ tạo hình thành bụng 6 múi áp dụng đối với hai mức cân trên và dưới 70kg thì khoản tiền cần chi trả là 50-60 triệu đồng, thời gian thực hiện không quá 150 phút.

Do vậy, để nắm rõ mức chi phí tạo hình thành bụng mà cá nhân phải đóng, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn.

2/ Tại sao Đông Á có mức chi phí tạo hình thành bụng như vậy?

Mức chi phí tạo hình thành bụng giữa các địa chỉ thẩm mỹ thường có sự chênh lệch. Tình trạng này phần lớn chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như bệnh viện công nghệ, trang thiết bị và bác sĩ phẫu thuật.

+ Bác sĩ đảm nhiệm hút mỡ tạo hình thành bụng

Trong phẫu thuật tạo hình thành bụng, bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng, đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện cho nhiều ca phẫu thuật đạt tỷ lệ cao, nắm vững chuyên môn, và y đức với nghề. Ngoài bác sĩ phẫu thuật, phải có bác sĩ gây mê và bác sĩ hồi sức cùng tham gia tạo hình thành bụng.

Các bác sĩ trong một ca phẫu thuật tạo hình thành bụng

Tại những địa chỉ không được cấp phép, phẫu thuật thành bụng thường không đủ bác sĩ, và người thực hiện không có nhiều kinh nghiệm, nên trong quá trình mà gặp phải sự cố thì rất khó xử lý. Đã có những trường hợp bệnh nhân phải chuyển qua bệnh viện lớn để cấp cứu do sốc phản vệ, hôn mê sâu, trụy tim.

Tại BVTM Đông Á, thực hiện hút mỡ tạo hình thành bụng là các bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp dài hạn ở Hoa Kỳ, Nhật Bản,…và là thành viên tích cực của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ đều có giấy phép hành nghề do Bộ Y tế cấp, nắm vững chuyên môn, và tận tâm với khách hàng.

+ Công nghệ tạo hình thành bụng ưu việt

Để tạo hình thành bụng cần phải trải qua hai thủ thuật chính là hút mỡ và phẫu thuật. Trong đó, hút mỡ nên sử dụng công nghệ siêu âm để đảm bảo lượng chất béo dư thừa được loại bỏ tới 95% mà không làm ảnh hưởng tới các cơ quan trong cơ thể, giảm thiểu hút cả máu và chất xơ, hạn chế mất sức. Nhưng tại mỗi địa chỉ hiện nay áp dụng các công nghệ hút mỡ khác nhau, chủ yếu là dạng cơ học, laser với độ nguy hiểm cao và gây mất an toàn.

Một trong những công nghệ sử dụng trong dịch vụ tạo hình thành bụng

Tại BVTM Đông Á, công nghệ hút mỡ SlimLipo Vaser siêu âm giúp tối ưu thời gian giảm mỡ, cơ thể mau phục hồi sau hút, không gây đau đớn cho khách hàng. Công nghệ có xuất xứ Hoa Kỳ và được FDA kiểm định chứng nhận về mức độ an toàn hiệu quả.

**Mối nguy hại khi thực hiện tạo hình thành bụng giá rẻ:

Không ít chị em hiện nay khá quan tâm đến hút mỡ tạo hình bụng giá rẻ để tiết kiệm thêm chi phí. Nhưng hiểm họa mà những địa chỉ giá rẻ mang tới là rất lớn. Tại Mỹ vào năm 2018, đã có bệnh nhân bị sốc phản vệ và chết ngay sau đó không lâu khi phẫu thuật tạo hình thành bụng ở một phòng khám chui. Còn theo báo cáo của một số bệnh viện lớn tại Việt Nam đã ghi nhận trung bình một tuần có tới 2-3 trường hợp bị biến chứng trong và sau thực hiện phẫu thuật, nhất là hoại tử, biến dạng thành bụng.

Vết sẹo dài và thâm tím tại thành bụng sau tạo hình

Có tình trạng, chỉ khoảng 1 năm sau hút mỡ tạo hình thì bụng lại có dấu hiệu to ra, không còn được săn chắc.

Trước tình trạng này, Bộ Y tế cũng đã ban hành quy đình về dịch vụ hút mỡ tạo hình thành bụng chỉ được thực hiện tại những địa chỉ được cấp phép và đáp ứng các điều kiện về bác sĩ, công nghệ, trang thiết bị, cơ sở vật chất.

3/ Cách để tiết kiệm chi phí tạo hình thành bụng nhiều nhất

Một số gợi ý sau đây giúp bạn tiết kiệm chi phí tạo hình thành bụng:

+ Đăng ký vào thời gian địa chỉ có chương trình khuyến mãi lớn từ 20% -30%

+ Các chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng tại một số sự kiện lớn của bệnh viện (Mặc dù điều này phụ thuộc khá nhiều vào may mắn)

+ Đặc biệt, để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại bạn hãy đến địa chỉ gần nhất của thẩm mỹ Đông Á để thăm khám và điều trị. (Hiện Đông Á có 1 bệnh viện và 7 thẩm mỹ viện tại bảy thành phố lớn của cả nước, tập trung ở các khu vực trung tâm thuận tiện giao thông).

Chương trình khuyến mãi nhân dịp sự kiện sinh nhật của Đông Á

Để theo dõi các chương trình ưu đãi của Đông Á, bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên fanpage facebook hoặc truy cập website Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Tiết kiệm chi phí tạo hình thành bụng

Đăng ký ngay hôm nay để được cập nhật liên tục các sự kiện ưu đãi của bệnh viện Đông Á!
Tiết kiệm chi phí tạo hình thành bụng

4/ Những hình ảnh khách hàng sau hút mỡ tạo hình thành bụng tại Đông Á

Kết quả của hai khách hàng sau hút mỡ tạo hình thành bụng tại Đông Á

Khách hàng Nguyễn Thu Trang trước và sau tạo hình thành bụng

Qua những chia sẻ trên đây về chi phí tạo hình thành bụng, hy vọng chị Khánh Phương sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất. Để đăng ký thăm khám và tư vấn với bác sĩ của Đông Á, chị hãy gọi tới số hotline 1900.6499 để được chuyên gia hỗ trợ Miễn Phí!

Ngày đăng: 25/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người