HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền?

Tác giả: AnhAnh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ Đông Á! Trước kia tôi đã làm dịch vụ nâng mũi, do sau sinh cơ thể thay đổi chỗ nào cũng ngấn mỡ rất khó chịu. Tôi muốn được biết hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu? Mặc dù qua tìm hiểu trên trang web của bệnh viện nhưng tôi vẫn không biết cụ thể trường hợp của mình cần phải chi trả mức phí là bao nhiêu. Rất mong được bác sĩ giải đáp. Xin cảm ơn!”

(Nguyễn Trang, 32 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào chị Nguyễn Trang!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục Giảm béo của BVTM Đông Á. Với nội dung thư hỏi về “Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?”, sau đây chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

1/ Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất 2019

Hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau, dựa trên những mong muốn của khách hàng. Do đó, hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu sẽ tùy theo từng dịch vụ cụ thể:

Dịch vụ Chi phí Thời gian
Hút mỡ bụng trên 25 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng dưới 35 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng trên + dưới 40 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) theo cân nặng 45-80 tr 90-240 phút
Hút mỡ 1 vùng riêng lẻ (chân / tay / eo / lưng / nách / vai / hông / má / cằm) 30 tr 40-60 phút
Hút mỡ 1 vùng kết hợp (chân / tay / eo / lưng / nách / vai / hông / má / cằm) 20 tr 40-60 phút
Hút mỡ bắp chân 35 tr 40-60 phút
Hút mỡ + Thu gọn cơ bắp chân 60 tr 90-120 phút
Hút mỡ + Căng da tay 50 tr 60-90 phút
Hút mỡ đùi 60 tr 40-60 phút
Hút mỡ + Căng da đùi 90 tr 60-90 phút

Chi phí hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Hút mỡ toàn thân bao gồm các vị trí như: Bụng, eo, đùi, bắp chân, bắp tay, hông, lưng, má và cằm. Do vậy chi phí hút mỡ toàn thân cho một khách hàng sẽ có giá vào khoảng trên 200 triệu đồng. Nhưng trên thực tế rất hiếm có khách hàng nào mà thực hiện hút mỡ toàn bộ trong một lần, mà sẽ được bác sĩ cân nhắc nên thực hiện giảm béo vùng nào trước vùng nào sau trong thời gian khác nhau.

Theo như bảng giá trên đây thì:

– Hút mỡ vùng bụng trên có mức giá 25 triệu đồng, vùng bụng dưới là 35 triệu, kết hợp combo cả trên và dưới thì chi phí khoảng 40 triệu đồng với thời gian thực hiện tại bệnh viện khoảng 40-60  phút. Ngoài ra, nếu khách hàng thực hiện hút mỡ bụng toàn thể bao gồm cả trên dưới và eo sẽ cần chi trả khoảng 45 đến 80 triệu đồng tùy thuộc vào mức cân nặng; thời gian hút mỡ sẽ lâu hơn khoảng từ 90 đến 240 phút.

Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN 1

Hút mỡ toàn thân tại phần bụng có mức chi phí từ 24 đến 80 triệu

– Hút mỡ bắp chân với mức giá khoảng 35 triệu đồng, nhưng nếu cần thu gọn cơ bắp chân mức chi phí vào khoảng 60 triệu đồng trong thời gian tối đa khoảng 120 phút thực hiện.

– Dịch vụ hút mỡ đùi có chi phí khoảng 60 triệu đồng, nếu hút mỡ kết hợp căng da đùi tại bệnh viện với thời gian khoảng 90 phút thì khách hàng cần chi trả từ 90 triệu đồng.

– Với khoảng 50 triệu đồng và 90 phút thực hiện tại bệnh viện, khách hàng sẽ trải qua combo hút mỡ kết hợp căng da tay.

– Đối với khách hàng hút mỡ một trong các vị trí chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ hông/ má/ cằm thì chi phí vào khoảng 30 triệu đồng. Nhưng nếu kết hợp hút 2 trong 8 vùng trên thì tổng chi phí là khoảng 50 triệu đồng.

2/ Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân đắt hay rẻ?

Chi phí hút mỡ toàn thân theo bảng giá ở mục trên không hề đắt như bạn nghĩ, bởi số lần thực hiện các dịch vụ chỉ mất một lần nhưng hiệu quả mang lại thì lâu dài, thậm chí có thể là vĩnh viễn nếu sau hút mỡ bạn chăm sóc cơ thể tốt.

Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN 2

Hút mỡ toàn thân tại những vị trí của cơ thể

Trong khi đó, nếu giảm mỡ bằng các phương pháp tiếp xúc ngoài da như đai cuốn nóng, chưa tính đến mức độ hiệu quả, nhưng số lần bạn cần phải thực hiện cũng khoảng 7-10 lần, mà mỗi lần chi phí thấp nhất cũng khoảng 4 triệu. Nếu làm 7 lần bạn sẽ phải bỏ ra tầm 28 triệu đồng, trong khi đó hút mỡ có giá thấp nhất là 25 triệu đồng (Áp dụng đối với hút mỡ bụng trên). Còn về hiệu quả bạn nhận được sẽ không thể tốt hơn được so với việc can thiệp trực tiếp loại bỏ chất béo, khả năng mỡ thừa quay trở lại cũng cao hơn.

Đối với chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn có các chương trình khuyến mãi áp dụng cho 1 dịch vụ riêng lẻ hay combo nữa. Nên mức chi phí mà bạn phải trả còn có thể là thấp hơn nữa so với bảng giá hiện hành.

3/ Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? Mối nguy hại khi làm với giá rẻ

Khi lựa chọc hút mỡ toàn thân bạn không nên “ham rẻ”, bởi mức giá mà một cơ sở đưa ra sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, bác sĩ, cơ sở vật chất. Nếu địa chỉ nào quảng cáo hút mỡ có giá dưới chục triệu đồng hoặc siêu rẻ thì bạn nên xem xét lại và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Đã có không ít những ca hút mỡ bị biến chứng mà nguyên nhân chính do người tiêu dùng ham rẻ. Một số biến chứng do hút mỡ giá rẻ để lại như:

Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN 3

Phần bụng bị biến dạng do thực hiện hút mỡ toàn thân giá rẻ

  • Vùng hút mỡ bầm tím, sưng tấy, tụ máu nhiều ngày dài không khỏi
  • Nhiễm trùng, hoại tử
  • Vùng hút mỡ biến dạng không tự nhiên, hoặc lồi lõm dưới da
  • Trường hợp nặng hơn có thể xảy ra trong quá trình hút mỡ như hôn mê sâu, trụy mạch,… dẫn đến tử vong.

Bởi vậy, theo các chuyên gia, ngoài quan tâm đến chi phí thì người tiêu dùng nên đặt sự an toàn, hiệu quả đối với bản thân lên trên.

4/ Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? Mẹo nhỏ giúp tiết kiệm chi phí

Thay vì lo lắng hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền, những mẹo nhỏ được một số chuyên gia giảm béo mang lại sau đây sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được kha khá chi phí:

– “Săn” các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của địa chỉ thẩm mỹ. Hãy cập nhật thường xuyên thông tin khuyến mãi trên trang fanpae hoặc website của bệnh viện.

Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN 4

Tham khảo chương trình khuyến mãi trên trang fanpage của bệnh viện

– Theo dõi các sự kiện thẩm mỹ lớn như khai trương, sinh nhật để tìm kiếm may mắn cho bản thân.

– Lựa chọn hút mỡ theo gói combo, có thể hút mỡ vùng này kết hợp với vùng khác hoặc là combo hút mỡ kết hợp với cấy mỡ. Mức chi phí hút mỡ toàn thân có thể giảm từ 5-10 triệu đồng nếu đăng ký theo nhóm dịch vụ làm đẹp.

Những hình ảnh và chia sẻ của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ hút mỡ toàn thân tại BVTM Đông Á

Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN 5

Võ Bạch Tuyết trước và sau thực hiện hút mỡ toàn thân tại Đông Á

Khách hàng Võ Bạch Tuyết chia sẻ: “Hút mỡ toàn thân tại Đông Á là sự lựa chọn tốt nhất của tôi, được bác sĩ đầu ngày điều trị, quá trình thực hiện không hề đau đớn, thời gian bình phục nhanh. Giờ đã hơn 2 năm nhưng tôi vẫn giữ được thân hình thon gọn sau hút mỡ.”

Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN 6

Nữ ca sĩ, doanh nhân Nguyễn Thu Trang trước sau hút mỡ bụng, bắp tay

Chị Nguyễn Thu Trang chia sẻ: “Đã từng có thời gian làm trong ngành thẩm mỹ, nên tôi tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ hút mỡ an toàn khá dễ dàng. Quá trình hút mỡ tôi không hề lo lắng mà rất yên tâm và đặt trọn niềm tin vào bác sĩ của BVTM Đông Á.”

Với những chia sẻ về “hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?”, hy vọng chị Nguyễn Trang đã thỏa mãn được những thắc mắc của bạn thân. Nếu chị có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến dịch vụ hút mỡ, hãy gọi tới số hotline: 1900.6499 để được các chuyên gia và bác sĩ tư vấn Miễn Phí!

Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền?
5 (100%) 6 votes
Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích
Ngày đăng: 15/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 15/05/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

TIN LIÊN QUAN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial