HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn

Tác giả: adminseo1 - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ Đông Á! Trước kia tôi đã làm dịch vụ nâng mũi, do sau sinh cơ thể thay đổi chỗ nào cũng ngấn mỡ rất khó chịu. Tôi muốn được biết hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu? Mặc dù qua tìm hiểu trên trang web của bệnh viện nhưng tôi vẫn không biết cụ thể trường hợp của mình cần phải chi trả mức phí là bao nhiêu. Rất mong được bác sĩ giải đáp. Xin cảm ơn!”

(Nguyễn Trang, 32 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chị Nguyễn Trang thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục Giảm béo của BVTM Đông Á. Với nội dung thư hỏi về “Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?”, sau đây chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

1/ Hút mỡ là gì, tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Hút mỡ bụng là một thủ thuật thẩm mỹ giúp giảm mỡ dư thừa từ phần bụng bằng thiết bị ống hút nội soi chuyên dụng được thiết kế mỏng và rỗng. Bằng phương pháp này việc giảm mỡ được thực hiện ít xâm lấn nhất có thể. Thông thường, sau khi nghỉ ngơi khoảng 24h khách hàng vừa thực hiện hút mỡ có thể trở về nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Trong khoảng từ 3-4 ngày sau là có thể trở lại đi học hoặc làm việc bình thường. Tuy nhiên các hoạt động liên quan đến thể lực, cử động mạnh phải hết sức hạn chế, không được làm việc gắng sức, đi lại nhẹ nhàng. 

Từ tháng thứ 3 sau khi hút mỡ cơ thể sẽ dần ổn định và trong khoảng 4-5 tháng là bình phục hoàn toàn nếu làm đúng theo như lời dặn của bác sĩ thì hoàn toàn có thể giữ được vòng 2 săn chắc, gọn gàng. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là phải chọn được một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín, công nghệ tiên tiến và bác sĩ tay nghề cao thì mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ toàn thân

Hình ảnh khách hàng hút mỡ bằng công nghệ SlimLipo Vaser tại BVTM Đông Á

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là nơi đáp ứng đủ những điều kiện để thực hiện một ca hút mỡ bụng không phẫu thuật. Đây là bệnh viện chuẩn quốc tế được cấp phép hoạt động vào năm 2018 với cơ sở vật chất khang trang, nhiều phòng chức năng và có chuyên khoa giảm béo riêng đáp ứng điều kiện của cơ quan y tế. 

100% bác sĩ tại bệnh viện được đào tạo chuyên sâu, với thời gian tu nghiệp dài hạn tại các quốc gia đi đầu về thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nga. Nắm vững chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, ham học hỏi của các bác sĩ được chuyên gia quốc tế đánh giá cao. Đặc biệt là công nghệ hút mỡ SlimLipo Vaser nói riêng và các trang thiết bị y tế khác đều có xuất xứ và được chuyển giao độc quyền từ các nước MỸ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tất cả được công nhận bởi FDA, CE về tính an toàn và hiệu quả cao đối với con người.

>>> Tin tức tham khảo: Cách giảm mỡ toàn thân đơn giản mà hiệu quả cao

2/ Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất 2019

Hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau, dựa trên những mong muốn của khách hàng. Do đó, hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu sẽ tùy theo từng dịch vụ cụ thể. Ngoài ra, việc lựa chọn sử dụng phương pháp nào thích hợp nhất với khách hàng cũng rất quan trọng. Tùy cơ địa của khách hàng mà các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn chính xác nhất để đảm bảo cho khách hàng có được dáng vẻ mỹ mãn nhất.

DỊCH VỤ  CHI PHÍ (Triệu đồng) THỜI GIAN (Phút)
Hút mỡ bụng trên 25 40-60
Hút mỡ bụng dưới 35 40-60
Hút mỡ bụng trên + dưới 40 40-60
Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) theo cân nặng từ 50kg đến trên 100kg 45-80 90-240
Hút mỡ 1 vùng riêng lẻ (chân/tay/eo/lưng/nách/vai/hông/má/cằm) 30 40-60
Hút mỡ 1 vùng kết hợp (chân/tay/eo/lưng/nách/vai/hông/má/cằm) 20 40-60
Hút mỡ bắp chân 35 40-60
Hút mỡ + Thu gọn cơ bắp chân 60 90-120
Hút mỡ + Căng da tay 50 60-90
Hút mỡ đùi 60 40-60
Hút mỡ + Căng da đùi 90 60-90

Chi phí hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Hút mỡ toàn thân - Giá cả hợp lý!

Chỉ còn 99 suất nhận ưu đãi khủng trong tháng này, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!
Hút mỡ toàn thân - Giá cả hợp lý!

Hút mỡ toàn thân bao gồm các vị trí như: Bụng, eo, đùi, bắp chân, bắp tay, hông, lưng, má và cằm. Do vậy chi phí hút mỡ toàn thân cho một khách hàng sẽ có giá vào khoảng trên 200 triệu đồng. Nhưng trên thực tế rất hiếm có khách hàng nào mà thực hiện hút mỡ toàn bộ trong một lần, mà sẽ được bác sĩ cân nhắc nên thực hiện giảm béo vùng nào trước vùng nào sau trong thời gian khác nhau.

Theo như bảng giá trên đây thì:

– Hút mỡ vùng bụng trên có mức giá 25 triệu đồng, vùng bụng dưới là 35 triệu, kết hợp combo cả trên và dưới thì chi phí khoảng 40 triệu đồng với thời gian thực hiện tại bệnh viện khoảng 40-60  phút. Ngoài ra, nếu khách hàng thực hiện hút mỡ bụng toàn thể bao gồm cả trên dưới và eo sẽ cần chi trả khoảng 45 đến 80 triệu đồng tùy thuộc vào mức cân nặng; thời gian hút mỡ sẽ lâu hơn khoảng từ 90 đến 240 phút.

Hút mỡ toàn thân tại phần bụng

Hút mỡ toàn thân tại phần bụng có mức chi phí từ 24 đến 80 triệu

– Hút mỡ bắp chân với mức giá khoảng 35 triệu đồng, nhưng nếu cần thu gọn cơ bắp chân mức chi phí vào khoảng 60 triệu đồng trong thời gian tối đa khoảng 120 phút thực hiện.

– Dịch vụ hút mỡ đùi có chi phí khoảng 60 triệu đồng, nếu hút mỡ kết hợp căng da đùi tại bệnh viện với thời gian khoảng 90 phút thì khách hàng cần chi trả từ 90 triệu đồng.

– Với khoảng 50 triệu đồng và 90 phút thực hiện tại bệnh viện, khách hàng sẽ trải qua combo hút mỡ kết hợp căng da tay.

– Đối với khách hàng hút mỡ một trong các vị trí chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ hông/ má/ cằm thì chi phí vào khoảng 30 triệu đồng. Nhưng nếu kết hợp hút 2 trong 8 vùng trên thì tổng chi phí là khoảng 50 triệu đồng.

3/ Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân có hợp lý không?

Chi phí hút mỡ toàn thân theo bảng giá ở mục trên không hề đắt như bạn nghĩ, bởi số lần thực hiện các dịch vụ chỉ mất một lần nhưng hiệu quả mang lại thì lâu dài, thậm chí có thể là vĩnh viễn nếu sau hút mỡ bạn chăm sóc cơ thể tốt.

Các vị trí hút mỡ trên toàn thân

Hút mỡ toàn thân tại những vị trí khác nhau của cơ thể

Trong khi đó, nếu giảm mỡ bằng các phương pháp tiếp xúc ngoài da như đai cuốn nóng, chưa tính đến mức độ hiệu quả, nhưng số lần bạn cần phải thực hiện cũng khoảng 7-10 lần, mà mỗi lần chi phí thấp nhất cũng khoảng 4 triệu. Nếu làm 7 lần bạn sẽ phải bỏ ra tầm 28 triệu đồng, trong khi đó hút mỡ có giá thấp nhất là 25 triệu đồng (Áp dụng đối với hút mỡ bụng trên). Còn về hiệu quả bạn nhận được sẽ không thể tốt hơn được so với việc can thiệp trực tiếp loại bỏ chất béo, khả năng mỡ thừa quay trở lại cũng cao hơn.

Đối với chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn có các chương trình khuyến mãi áp dụng cho 1 dịch vụ riêng lẻ hay combo nữa. Nên mức chi phí mà bạn phải trả còn có thể là thấp hơn nữa so với bảng giá hiện hành.

4/ Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền: Mối nguy hại khi hút giá rẻ

Khi lựa chọc hút mỡ toàn thân bạn không nên “ham rẻ”, bởi mức giá mà một cơ sở đưa ra sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, bác sĩ, cơ sở vật chất. Nếu địa chỉ nào quảng cáo hút mỡ có giá dưới chục triệu đồng hoặc siêu rẻ thì bạn nên xem xét lại và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Đã có không ít những ca hút mỡ bị biến chứng mà nguyên nhân chính do người tiêu dùng ham rẻ. Một số biến chứng do hút mỡ giá rẻ để lại như:

Phần bụng bị biến dạng do thực hiện hút mỡ toàn thân giá rẻ

Phần bụng bị biến dạng do thực hiện hút mỡ toàn thân giá rẻ

  • Vùng hút mỡ bầm tím, sưng tấy, tụ máu nhiều ngày dài không khỏi
  • Nhiễm trùng, hoại tử
  • Vùng hút mỡ biến dạng không tự nhiên, hoặc lồi lõm dưới da
  • Trường hợp nặng hơn có thể xảy ra trong quá trình hút mỡ như hôn mê sâu, trụy mạch,… dẫn đến tử vong.

Bởi vậy, theo các chuyên gia, ngoài quan tâm đến chi phí thì người tiêu dùng nên đặt sự an toàn, hiệu quả đối với bản thân lên trên.

Bạn lo ngại nguy hiểm khi hút mỡ toàn thân?

Trực tiếp bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn cụ thể phương pháp điều trị!
Bạn lo ngại nguy hiểm khi hút mỡ toàn thân?

5/ Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? Mẹo nhỏ giúp tiết kiệm chi phí

Thay vì lo lắng hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền, những mẹo nhỏ được một số chuyên gia giảm béo mang lại sau đây sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được kha khá chi phí:

– “Săn” các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hãy cập nhật thường xuyên thông tin khuyến mãi trên trang fanpae hoặc website của bệnh viện.

fanpage bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Tham khảo chương trình khuyến mãi trên trang fanpage của bệnh viện

– Theo dõi các sự kiện thẩm mỹ lớn như khai trương, sinh nhật để tìm kiếm may mắn cho bản thân.

– Lựa chọn hút mỡ theo gói combo, có thể hút mỡ vùng này kết hợp với vùng khác hoặc là combo hút mỡ kết hợp với cấy mỡ. Mức chi phí hút mỡ toàn thân có thể giảm từ 5-10 triệu đồng nếu đăng ký theo nhóm dịch vụ làm đẹp.

Những hình ảnh và chia sẻ của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ hút mỡ toàn thân tại BVTM Đông Á

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ toàn thân

Võ Bạch Tuyết trước và sau thực hiện hút mỡ toàn thân tại Đông Á

Khách hàng Võ Bạch Tuyết chia sẻ: “Hút mỡ toàn thân tại Đông Á là sự lựa chọn tốt nhất của tôi, được bác sĩ đầu ngày điều trị, quá trình thực hiện không hề đau đớn, thời gian bình phục nhanh. Giờ đã hơn 2 năm nhưng tôi vẫn giữ được thân hình thon gọn sau hút mỡ.”

Khách hàng lột xác rõ rệt sau khi hút mỡ toàn thân

Nữ ca sĩ, doanh nhân Nguyễn Thu Trang trước sau hút mỡ bụng, bắp tay

Chị Nguyễn Thu Trang chia sẻ: “Đã từng có thời gian làm trong ngành thẩm mỹ, nên tôi tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ hút mỡ an toàn khá dễ dàng. Quá trình hút mỡ tôi không hề lo lắng mà rất yên tâm và đặt trọn niềm tin vào bác sĩ của BVTM Đông Á.”

Với những chia sẻ về “hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?”, hy vọng chị Nguyễn Trang đã thỏa mãn được những thắc mắc của bạn thân. Nếu chị có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến dịch vụ hút mỡ, hãy gọi tới số hotline: 1900.6499 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được các chuyên gia và bác sĩ tư vấn Miễn Phí!

Ngày đăng: 15/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 22/12/2021
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người