HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Bảng giá hút mỡ nách chi tiết nhất tại BVTM Đông Á

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Do ít được chú ý trong các dịch vụ hút mỡ, nên thông tin về bảng giá hút mỡ nách cũng ít được cập nhật. Trong khi đó, nhu cầu loại bỏ mỡ vùng nách đang có xu hướng tăng lên và nhiều người cần có được thông tin chính xác về giá cả. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật chính xác chi phí hút mỡ nách đang đựa áp dụng trong năm 2019 để bạn tham khảo.

1/ Bảng giá hút mỡ nách cụ thể tại Đông Á năm 2019

Hút mỡ nách tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là dịch vụ giảm mỡ sử dụng công nghệ SlimLipo Vaser hiện đại đến từ Hoa Kỳ. Hiện tại bảng giá hút mỡ nách của năm 2019 được thông báo trực tiếp trên website của bệnh viện, cụ thể là mức giá áp dụng cho dịch vụ này vào khoảng 30 triệu đồng, không phân biệt mức cân nặng hay nhẹ như với các dịch vụ hút mỡ khác.

Dịch vụ Chi phí Thời gian
Hút mỡ nách 30 tr 40-60 phút
Hút mỡ nách kết hợp hút mỡ tại 1 trong các vị trí: chân/ tay/ lưng/ eo/ vai/ hông/ má/ cằm 20 tr 40-60 phút

Bảng giá hút mỡ nách tại BVTM Đông Á

Nếu trong trường hợp ngoài hút mỡ nách bạn còn có nhu cầu kết hợp hút mỡ tại một trong các vùng như: chân, tay, lưng, eo, vai, hông, má hoặc cằm thì mức chi phí hút mỡ cho dịch vụ thứ 2 chỉ còn 20 triệu đồng, tức là khi hút mỡ cả 2 phân vùng bạn sẽ phải chi trả khoản phí vào khoảng 50 triệu đồng.

Bảng giá hút mỡ nách chi tiết nhất năm 2019 tại BVTM Đông Á 1

Mô tả phương pháp hút mỡ nách tại bệnh viện

Bảng giá hút mỡ nách mức này đã bao gồm các dịch vụ phụ như thăm khám, xét nghiệm, tiêm tê, bác sĩ, phòng mổ, do vậy bạn không phải lo lắng việc có chi phí phát sinh, trừ trường hợp lưu lại bệnh viện quá thời gian quy định. Một điều cần lưu ý là bạn sẽ không sử dụng được thẻ bảo hiểm y tế đối với dịch vụ này, vì nằm ngoài danh mục được cơ quan bảo hiểm chi trả.

2/ Bảng giá hút mỡ nách phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Dịch vụ hút mỡ nói chung và hút mỡ nách nói riêng hiện có mặt ở hầu hết các cơ sở thẩm mỹ, cũng bởi thế mà mỗi địa chỉ có một bảng giá hút mỡ nách khác nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, bảng giá hút mỡ nách sẽ luôn phụ thuộc vào 3 yếu tố chính sau đây:

Bảng giá hút mỡ nách chi tiết nhất năm 2019 tại BVTM Đông Á 2

Bảng giá hút mỡ nách phụ thuộc vào những yếu tố nào?

1. Bác sĩ thực hiện

Bác sĩ luôn là người đóng vai trò quan trọng tới sự an toàn và kết quả của khách hàng. Một bác sĩ phù hợp là người có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu về chuyên môn và công nghệ, và được khách hàng và chuyên giá đánh giá cao. Đặc biệt, những bác sĩ có thời gian dài học tập và làm việc tại nước ngoài hoặc các bác sĩ  nước ngoài sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn. Nhưng dù thế nào cũng phải được cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép hành nghề.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện nay có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giảm béo công nghệ cao có trên 20 năm kinh nghiệm, được chuyên gia quốc tế và khách hàng tin tưởng vì thái độ làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng quy trình. Đặc biệt, bệnh viện có hợp tác với GS-BS Robert Peterson- Chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng hàng đầu Hoa Kỳ.

Bảng giá hút mỡ nách chi tiết nhất năm 2019 tại BVTM Đông Á 3

Các bác sĩ tại chuyên khoa giảm béo của BVTM Đông Á

2. Công nghệ hút mỡ

Công nghệ hút mỡ tốt sẽ đảm bảo sự an toàn và một kết quả loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, nhưng nếu công nghệ lạc hậu sẽ rất ảnh hưởng tới quá trình điều trị và sức khỏe về lâu về dài của khách hàng. Do vậy, công nghệ phải có nguồn gốc xuất xứ, được kiểm định và chứng nhận bởi các cơ quan y tế hàng đầu thế giới.

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SlimLipo Vaser tại Đông Á được chuyển gaio độc quyền từ Hoa Kỳ với chứng nhận của FDA, CE, ISO về độ an toàn và hiệu quả khi tiếp xúc với cơ thể con người. Với hiệu quả loại bỏ mỡ thừa lên tới 95%, không biến chứng, kết quả duy trì dài lâu.

Bảng giá hút mỡ nách chi tiết nhất năm 2019 tại BVTM Đông Á 4

Công nghệ hút mỡ SlimLipo Vaser

3. Địa chỉ thẩm mỹ

Địa chỉ và dịch vụ hút mỡ phải được công nhận bởi cơ quan y tế cấp sở trở lên với cơ sở vật chất hiện đại, tuân thủ các quy định về không gian, điều kiện ánh sáng, với đầy đủ trang thiết bị.

3/ Câu hỏi liên quan đến dịch vụ và bảng giá hút mỡ nách

1. Tại BVTM Đông Á, ngoài giá hút mỡ nách tôi có phải trả thêm chi phí nào nữa không?

Như ở trên đã đề cập, ngoài chi phí phải trả cho dịch vụ hút mỡ nách, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào, đây là mức chi phí trọn gói.

Bảng giá hút mỡ nách chi tiết nhất năm 2019 tại BVTM Đông Á 5

Kết quả khách hàng trước và sau thực hiện hút mỡ nách tại bệnh viện

2. Hiện nay BVTM Đông Á có chương trình khuyến mãi hút mỡ nách nào không?

Với mức giá hiện tại, không phải khách hàng nào cũng có thể đáp ứng được vì điều kiện tài chính không cho phép. Nhưng với dịch vụ hút mỡ nách, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn có các chương trình ưu đãi khác nhau để tạo điều kiện tối da cho khách hàng. Tuy nhiên, mức ưu đãi sẽ là khác nhau theo từng khoảng thời gian trong năm, do vậy bạn nên thường xuyên cập nhận thông tin khuyến mãi trên fanpage hoặc website của bệnh viện.

Để cập nhật thông tin về bảng giá hút mỡ nách tại BVTM Đông Á, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của bệnh viện hoặc hệ thống thẩm mỹ viện trên toàn quốc, hay gọi đến số 1900.6499 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

 

Bảng giá hút mỡ nách chi tiết nhất tại BVTM Đông Á
4 (80%) 1 vote
Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích
Ngày đăng: 25/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 27/03/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial