HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Câu hỏi:

“Để tìm được bác sĩ hút mỡ bụng giỏi, tôi đã tìm hiểu thông tin từ nhiều diễn đàn thẩm mỹ và làm đẹp, đồng thời cũng tìm đến những chị em đã trải qua phẫu thuật hút mỡ. Cuối cùng tôi được biết tới Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện cung cấp dịch vụ hút mỡ bụng rất uy tín, được nhiều chị em tin tưởng. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, làm thế nào để được sắp xếp lịch với bác sĩ hút mỡ, quy trình thực hiện diễn ra thế nào và chi phí tôi cần chuẩn bị là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!”

(Nguyễn Quỳnh Như – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Quỳnh Như! Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn gửi thư đến chuyên mục Tư vấn Giảm mỡ của BVTM Đông Á. Trong thư chị có nói rằng nhờ tìm hiểu bác sĩ hút mỡ bụng giỏi mà được biết đến thẩm mỹ Đông Á và mong muốn được đặt lịch thăm khám với bác sĩ, đồng thời cần biết thêm quy trình và chi phí hút mỡ bụng. Sau đây chuyên mục xin giải đáp cho chị và các khách hàng nắm rõ các thông tin quan trọng dưới đây:

1/ Cách đặt lịch đăng ký thăm khám và tư vấn với bác sĩ hút mỡ bụng giỏi tại BVTM Đông Á

Hiện nay để đặt lịch thăm khám và tư vấn với bác sĩ hút mỡ bụng giỏi của BVTM Đông Á, chị Quỳnh Như có thể lựa chọn theo 2 cách:

+ Cách 1: Nếu chị ở gần bệnh viện hoặc gần 1 trong 7 chi nhánh thẩm mỹ viện của Đông Á, có thể đến trực tiếp bệnh viện để đăng ký với lễ tân. Nếu may mắn, chị có thể được sắp xếp thăm khám và tư vấn với bác sĩ ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi.

Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 1

Địa chỉ của bệnh viện và các chi nhánh thẩm mỹ viện trên toàn quốc

+ Cách 2: Trong trường hợp chị ở xa bệnh viện, hoặc không có thời gian đi lại nhiều hãy gọi tới số 1900.6499, đây là số tổng đài của bệnh viện hoàn toàn miễn phí. Sau đó, chuyên viên của chúng tôi sẽ lên lịch hẹn với bác sĩ, đồng thời có thể hỗ trợ trả lời tư vấn thắc mắc về dịch vụ hút mỡ bụng nếu chị có nhu cầu.

Khi đặt lịch thăm khám và tư vấn, chuyên viên của bệnh viện sẽ sắp xếp ngày, giờ và bác sĩ trực tại khoa. Do đặc thù hút mỡ bụng là dịch vụ có độ khó cao, đòi hỏi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, am hiểu công nghệ và quy trình, nên bác sĩ được trực tiếp thăm khám và tư vấn phải có chứng chỉ hành nghề, và đã trải qua những khâu đánh giá của bệnh viện về chuyên môn cũng như y đức. Ngoài ra, khách hàng có thể được sắp xếp lịch hẹn với GS-BS Robert Peterson (Chuyên gia giảm béo công nghệ cao Hoa Kỳ), trong trường hợp bác sĩ sang Việt Nam công tác.

Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 2

GS-BS Robert Peterson – Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi Hoa Kỳ

2/ Nhiệm vụ của bác sĩ trong xuyên suốt quy trình hút mỡ bụng tại bệnh viện

Tại chuyên khoa Giảm béo của BVTM Đông Á, các bác sĩ luôn tuân thủ quy trình hút mỡ bụng với 5 bước cơ bản:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Tại bước này, bác sĩ sẽ tiến hành đo chỉ số BMI, đo vòng bụng, sau đó tư vấn và mô tả kỹ về phương pháp thực hiện và trả lời tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 3

Bác sĩ đang tư vấn cho một trường hợp khách hàng có nhu cầu hút mỡ bụng

+ Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ làm các xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết sáp, siêu âm ổ bụng để xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ bụng không.

+ Bước 3: Bác sĩ gây mê

Bác sĩ sẽ cho y tá làm sach ổ bụng, tiến hành đo đạc và xác định các vị trí cần hút mỡ. Tiếp theo, bác sĩ thực hiện phương pháp vô cảm gây mê lên người khách hàng.

Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 4

Bác sĩ tiến hành gây mê tại phòng phẫu thuật

+ Bước 4: Tiến hành hút mỡ bụng

Bác sĩ tạo các lỗ rạch nhỏ trên da, tiêm thuốc tê, thuốc cầm máu và đưa đầu hút vào đánh tan mỡ. Sau khoảng 60-90 phút kết thúc hút mỡ, bác sĩ khâu các lỗ hút lại và chuyển khách hàng sang phòng hồi sức để theo dõi.

+ Bước 5: Bác sĩ theo dõi tiến triển sức khỏe và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Trong khoảng 24 h tại phòng hồi sức, một bác sĩ sẽ được phân công để theo dõi quá trình phục hồi của cơ thể khách hàng, theo dõi nhịp tim và hô hấp.

Bác sĩ hút mỡ bụng giỏi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 5

Bác sĩ theo dõi sức khỏe sau hút mỡ

Trước khi khách hàng ra về, bác sĩ hướng dẫn cách băng vùng bụng, cách mặc áo nén, chế độ ăn uống, tập luyện và những lưu ý cần thiết. Sau đó đưa đơn thuốc và ký giấy quyết định xuất viện.

Ngoài ra, trong thời gian hậu phẫu tại nhà, khách hàng sẽ luôn được bác sĩ gọi điện để hỏi han về tình hình sức khỏe, và hẹn lịch tái khám.

3/ Chi phí hút mỡ bụng được bác sĩ thông báo trong giai đoạn thăm khám và tư vấn

Sau khi thăm khám cho khách hàng, trong quá trình tư vấn về dịch vụ và phương pháp thực hiện, bác sĩ cũng sẽ thông báo về mức chi phí phải bỏ ra cho các trường hợp như bảng sau:

Dịch vụ
Chi phí
(triệu đồng)
Thời gian thực hiện
Giảm mỡ bụng trên 25 40-60 phút
Giảm mỡ bụng dưới 35 40-60 phút
Giảm mỡ bụng trên + dưới 40 40-60 phút

Bảng giá hút mỡ bụng được bác sĩ thông báo trong quá trình tư vấn cho khách hàng

Với bảng giá này, bác sĩ cũng sẽ thông báo về cách thức đóng viện phí, và về chương trình khuyến mãi đi kèm nếu bệnh viện hiện đang áp dụng.

Trên đây là những thông tin cung cấp về bác sĩ hút mỡ bụng giỏi tại địa chỉ hút mỡ bụng uy tín và quá trình tham gia của bác sĩ trong thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng, hy vọng rằng chị Quỳnh Như đã nắm rõ thông tin. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị hãy để lại thông tin trên form tư vấn hoặc gọi tới số 1900.6499 để được giúp đỡ.

Chúc chị thành công!

Ngày đăng: 08/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/06/2020
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người