Gen nịt bụng có hiệu quả không? câu trả lời khiến bạn vỡ mộng

Gen nịt bụng đang được sử dụng rất phổ biến ở nước ta, kể cả phụ nữ sau sinh hay bất kể chị em nào béo bụng. Song bạn đã bao giờ tự hỏi: Gen nịt bụng có hiệu quả không? nó có tác dụng giảm mỡ bụng hay chỉ là giải pháp tạm thời để mặc đẹp ra ngoài.

Để có một vòng eo đẹp, mặc các bộ đồ gọn, bó, eo thon thì hiển nhiên gen nịt bụng là một “bảo bối” tuyệt vời, các ngôi sao làng giải trí vẫn rất hay sử dụng. Vì vậy, dần dần gen nịt bụng trở thành trào lưu, và được coi là giải pháp giảm mỡ bụng đơn giản.

Trước đây, gen nịt bụng (hay áo nịt bụng) có tác dụng cố định vòng eo của phụ nữ sau sinh. Nhưng hiện nay, gen nịt bụng đang bị lạm dụng và nhiều người coi nó là cách giảm mỡ bụng tốt hơn cả chế độ ăn uống khoa học hay các bài tập thể dục thể thao.

GEN NỊT BỤNG CÓ LÀM GIẢM MỠ BỤNG KHÔNG?

Gen nịt bụng có làm giảm cân không?

Chắc hẳn đến 70, 80% phụ nữ tin gen nịt bụng có tác dụng giảm mỡ. Song thực tế gen nịt bụng không có tác dụng giảm cân, hay giảm mỡ thừa.

Khi sử dụng gen nịt bụng thực sự lượng mồ hôi giải phóng ra ngoài nhiều hơn bình thường, song bạn giảm cân chỉ là do lượng nước này thoát ra mà thôi, chứ mỡ trên cơ thể thì vẫn thế.

Gen nịt bụng giúp bạn ăn ít đi?

Có thể bạn nghĩ: dùng gen nịt bụng, thể tích dạ dày nhỏ lại chứa được ít thức ăn hơn vì vậy nhu cầu ăn uống giảm đi và bạn sẽ giảm cân. Đó cũng là một suy nghĩ sai lầm, khi dùng gen nịt bụng nhất thời có thể ức chế cản trở tiêu hóa và bạn ít thấy đói hơn, song khi tháo gen nịt bụng ra thì cơn đói sẽ ập đến dồn dập và bạn thậm chí còn ăn nhiều hơn bình thường.

Gen nịt bụng có an toàn không?

Gen nịt bụng giúp bạn tự tin dạo phố nhưng dùng gen nịt bụng lâu, cơ thể bị bó sát mồ hôi quanh bụng sẽ nhiều hơn gây ngứa ngáy thậm chí gây viêm nhiễm da bụng do mồ hôi làm rộng lỗ chân lông điều kiện cho các vi khuẩn có thể thâm nhập.

Hiện tượng có thể là nổi mẩn đỏ, phát ban…Nguy hiểm hơn chính là trường hợp trào ngược acid dạ dày, thay đổi thể tích bụng cũng ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

có nên nịt bụng ban đêm

nịt bụng sau sinh đúng cách

nịt bụng có tốt không

nịt bụng có làm nhỏ bụng không

gen nịt bụng có hiệu quả không

Gen nịt bụng có hiệu quả không? câu trả lời khiến bạn vỡ mộng

Rate this post

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999