Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo chuyên nghiệp tại Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á

Không chỉ chú trọng  về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và công nghệ thẩm mỹ, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn coi việc chăm sóc khách hàng trước và sau thực hiện thẩm mỹ là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn có một sứ mệnh lớn mà đòi hỏi toàn thể đội ngũ y, bác sĩ và chuyên viên phải ghi nhớ và nỗ lực từng ngày để làm tốt trách nhiệm của mình đó là “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”. Chính vì thế, ở Đông Á, mọi thứ luôn phải là tốt nhất, từ đội ngũ bác sĩ có trình độ, tay nghề tốt, đến máy móc, trang thiết bị thẩm mỹ luôn phải có xuất xứ, được kiểm định chặt chẽ của tổ chức FDA và CE về sự an toàn, hiệu quả; cùng với đó cơ sở vật chất luôn phải tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế.

Và có một điều ở Đông Á, mà mỗi khi được khách hàng nhắc tới đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.

Nhân viên lễ tân làm nhiệm vụ đón tiếp và đặt lịch hẹn

Với đường dây nóng 1900.6499 hoạt động 24/7, tất cả khách hàng có thể liên lạc trực tiếp để được giải đáp những thắc mắc xung quanh dịch vụ làm đẹp, chi phí, quy trình thực hiện, chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc sau phẫu thuật, và đặt lịch thăm khám. Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng được nhân viên thường xuyên gọi điện để hỏi thăm về tình trạng sức khỏe.

Khi đến trực tiếp bệnh viện, nhân viên lễ tân đón tiếp tận tình, tìm hiểu về dịch vụ mong muốn thực hiện thông qua hồ sơ của khách hàng, sắp xếp lịch để được gặp bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng và tiến hành tư vấn liệu trình phù hợp, cũng như sắp xếp thời gian thực hiện dịch vụ tốt nhất, do đó, khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Bác sĩ thực hiện thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian sang trọng, tiện nghi và luôn có chuyên viên điều dưỡng túc trực để đáp ứng những nhu cầu cần thiết.

Một vài nhận xét của khách hàng về dịch vụ tại Đông Á 

Chị Nguyễn Thị Kim Chi (TP. Hồ Chí Minh) từng thực hiện dịch vụ giảm mỡ bụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi đến một địa chỉ mà nhân viên nhẹ nhàng, lịch sự, ăn nói rất lưu loát, thao tác rất chuyên nghiệp. Bác sĩ rất tận tình, thăm khám cẩn thận, thực hiện liệu trình giảm mỡ xong tôi không cảm thấy đau đớn gì. Cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á rất nhiều”.

“Thời gian đi làm cả ngày, tôi không có thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để tìm hiểu về dịch vụ giảm mỡ nọng cằm. Thế nên tôi lựa chọn gọi điện đến tổng đài của bệnh viện, được một chị nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, giọng dễ nghe, giải đáp rõ ràng lắm” – chị Thanh Vân (Đồng Nai) chia sẻ.

Khách hàng Nam Phương (TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Tôi lựa chọn Đông Á không phải chỉ vì bác sĩ ở đây giỏi, mà chất lượng phục vụ ở đây cũng tốt. Tôi chưa thấy ở đâu mà có nhân viên tận tình hỗ trợ khách hàng như ở đây, từ lúc đến thăm khám, đến khi ra về, nhân viên rồi bác sĩ quan tâm chu đáo lắm. Rất chuyên nghiệp!”

Hệ thống bệnh viện – thẩm mỹ viện Đông Á luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp ở Việt Nam. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo chuyên ghiệp