HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Bí quyết giảm hơn 30cm vòng bụng của chị Vũ Thị Xuân có gì đặc biệt?

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Giáo sư - Bác sĩ Robert Peterson

Chị Vũ Thị Xuân chia sẻ: “Thực sự là đến giờ tôi vẫn còn kinh ngạc, tôi không bao giờ nghĩ là mình sẽ giảm được nhiều đến thế, chỉ mong giảm được xuống dưới 90 cm vòng bụng là đã mãn nguyện lắm rồi. Vậy mà, sau khi thực hiện xong liệu trình giảm mỡ, nhìn thấy mình trong gương, chính tôi cũng cảm thấy sững sờ.”

1. Chị Vũ Thị Xuân với quãng thời gian mặc cảm vì vòng eo đạt tới con số 105cm

Ở tuổi 26, chị Vũ Thị Xuân quê ở Hải Dương có một cuộc sống không mấy hạnh phúc bên chồng và hai con nhỏ, chỉ vì thân hình mập mạp và vòng bụng đạt con số 105cm.

Chị xuân từng tâm sự: “Mỗi sáng, trước khi đi làm, tôi thường rất vất vả để lựa chọn quần áo phù hợp vì vòng eo quá khổ, khiến tôi không thể mặc được đồng phục váy ngắn, như các chị em. Còn chuyện chăn gối cũng nhạt dần, anh ý không còn tha thiết khi thấy bụng ngấn mỡ. Tôi cảm thấy tủi thân ngay chính trong gia đình mình.”

 

Bí quyết giảm hơn 30cm vòng eo của chị Vũ Thị Xuân là gì?

Chị Xuân trước và sau giảm mỡ tại Đông Á

Việc gia đình, việc công ty khiến chị không có quãng thời gian dư dả dành riêng cho bản thân. Nên chị Xuân đành thực hiện chế độ ăn kiêng vào mỗi ngày, chị nhịn ăn sáng, cơm trưa chỉ ăn rau xanh, tối về cũng thế, nhưng nhiều hôm kiệt sức chị phải ăn uống trở lại bình thường. Do đó, phần bụng và eo cứ vì thế mà tăng lên cho đến một ngày đi đo may áo dài, chị cảm thấy xấu hổ khi nhìn thấy vòng 2 đạt con số 105cm.

2. Tự tin hơn và cuộc sống gia đình hạnh phúc sau giảm mỡ bụng tại BVTM Đông Á

Những tưởng mọi chuyện sẽ chẳng có gì thay đổi thì vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 26, chị Vũ Thị Xuân bất ngờ khi được bạn bè tổ chức sinh nhật và tặng một món quà giảm béo SlimLipo 2D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Có chút lo lắng, nhưng nhờ sự động viên của các bác sĩ tại bệnh viện, chị Xuân cảm thấy phần nào yên tâm. “Trong thời gian thực hiện liệu trình giảm béo, tôi cảm nhận thấy rõ ràng lớp mỡ dần tan đi, phần da bụng cũng săn và chắc lại chứ không nhão như dạo trước.” – Chị Xuân chia sẻ.

Bí quyết giảm hơn 30cm vòng eo của chị Vũ Thị Xuân là gì?

Quy trình giảm mỡ của chị Xuân tại Đông Á

Đến bây giờ sau khi đã hoàn thành xong liệu trình giảm mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được gần một năm, chị Xuân chia sẻ: “Thực sự là đến giờ tôi vẫn còn kinh ngạc, trước khi thực hiện, tôi không bao giờ nghĩ là mình sẽ giảm được nhiều đến thế, chỉ mong giảm được xuống dưới 90 cm vòng bụng và eo là đã mãn nguyện lắm rồi. Sau khi giảm mỡ xong, nhìn thấy mình trong gương, chính tôi cũng cảm thấy sững sờ. Chồng tôi cũng ngạc nhiên lắm, suýt nữa không nhận ra vợ.”

Bí quyết giảm hơn 30cm vòng eo của chị Vũ Thị Xuân là gì?

Sau giảm mỡ, chị Xuân trẻ đẹp hơn rất nhiều

Chị Xuân và rất nhiều khách hàng khác đã tạm biệt “bé mỡ” thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Vóc dáng thon gọn, săn chắc, trẻ trung, cuộc sống hạnh phúc, hãy đến ngay để trải nghiệm dịch vụ giảm mỡ tại Đông Á. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ có thể liên hệ theo Hotline 19006499 hoặc đăng ký theo form để được tư vấn miễn phí.

Ngày đăng: 02/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 15/01/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người